Ngày 5 Tháng 12, 2019 | 02:29 PM

Ngô Kiến Huy nói gì khi em gái Thanh Thảo liên tiếp “mỉa mai” chuyện cũ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo liên tục gợi lại scandal 8 năm trước với Ngô Kiến Huy khiến nhiều khán giả không hài lòng. Liên quan đến vụ việc, giọng ca “Truyền thái y” cho biết đó bước ngoặt khó quên trong cuộc đời.

Sau khi Khổng Tú Quỳnh - "tình địch" một thời của Thụy Anh liên tục vướng ồn ào có đại gia.., "tình cũ" của Ngô Kiến Huy lên tiếng bênh vực. Đồng thời gợi lại chuyện 8 năm trước: "Con gái dù đúng dù sai, khi kết thúc một câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi. Giống khi xưa, khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hong Kong bên hông chợ lớn, nào là chuốc say - úp sọt - gài bẫy các kiểu,....".

Những chia sẻ của em gái Thanh Thảo khiến nhiều người tỏ ra không hài lòng khi chuyện đã qua, đặc biệt là hiện tại cô cũng đã có hạnh phúc mới. Tưởng mọi chuyện sau đó sẽ dừng lại thì mới đây, Thụy Anh tiếp tục lên tiếng trước bình luận của dư luận. "Bao nhiêu tin vịt, bịa đặt nhảm nhí trù đạp mình xưa giờ thì không sao. Tới khi mình up cái status nói lên quan điểm cá nhân thì các bác căng thẳng quá, để làm chi vậy?".

Ngô Kiến Huy nói gì khi em gái Thanh Thảo liên tiếp “mỉa mai” chuyện cũ? - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh thời còn thân thiết.

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn của Báo Gia đình & Xã hội, khi được hỏi về việc thăm con trai với Thuỵ Anh và chuyện chu cấp cho con riêng ở bên Mỹ, Ngô Kiến Huy từ chối trả lời.

Nói về thời điểm có con với em gái Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Đó là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời tôi, khi đó tôi bị hủy hợp đồng quảng cáo, mất show diễn, gần như không còn gì trong tay. Thời điểm đó, tôi tuyệt vọng vì không có thu nhập, không thể làm trụ cột kinh tế cho gia đình. Tôi đã phải đi bưng bê trà sữa, đóng vai quần chúng vì gặp scandal ngày đó".

Mất nhiều năm sau scandal chấn động anh mới dần lấy lại hình ảnh và công khai hẹn hò với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Tuy nhiên hồi đầu năm 2019, giọng ca "Truyền thái y" xác nhận chia tay nữ ca sĩ sau 8 năm gắn bó.

Ngô Kiến Huy nói gì khi em gái Thanh Thảo liên tiếp “mỉa mai” chuyện cũ? - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh ngày còn bên nhau

Trước câu hỏi cho cho rằng sự nghiệp thành công hiện tại nhưng khuyết điểm lại là đường tình lận đận, Ngô Kiến Huy cho biết chưa bao giờ suy nghĩ, vì sao tình duyên mình lại lận đận? Mỗi cây mỗi hoa, mỗi người mỗi số. Anh luôn nghĩ cứ làm và sống hết mình, điều gì tới sẽ tới.

Sau khi chia tay, anh và Khổng Tú Quỳnh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường không hề có bất kỳ khúc mắc nào và luôn ủng hộ nhau trong sự nghiệp.

Nam ca sĩ tâm sự: "Bố mẹ tôi có tư tưởng rất hiện đại, tiến bộ. Con trai lớn nhưng không bao giờ các cụ thúc giục, nhắc nhở chuyện kết hôn. Bố mẹ tôi cho con cái quyền tự do lựa chọn, làm theo ý mình. Có chăng mà sốt sắng thì đó là chuyện chừng nào tôi mua thêm nhà? Chừng nào cho ba mẹ đi du lịch?, …"

Ngô Kiến Huy nói gì khi em gái Thanh Thảo liên tiếp “mỉa mai” chuyện cũ? - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy hiện đang là ca sĩ, MC đắt giá của showbiz Việt

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC