Ngày 11 Tháng 7, 2019 | 11:25 AM

Nghĩ mình nổi tiếng ai cũng biết, Mai Phương Thúy 'ngã oạch từ mộng tưởng' khi vẫn có người không nhận ra cô

  MỚI NHẤT

Nàng Hậu tự cười bản thân: "Nếu không ảo tưởng mình ở vị trí quá cao thì giờ đâu có chua xót thế.."

Là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất showbiz Việt khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, cho đến giờ Mai Phương Thúy vẫn giữ được sức hút của mình dù đã hoạt động được 13 năm.

Cứ ngỡ rằng người dân Việt Nam chắc hẳn ai cũng biết mình nhưng Mai Phương Thúy đã bị hai nhân viên ở quán cà phê cho một vố "đau đớn", khiến cô rơi khỏi mộng tưởng vì không nhận ra cô là ai. Thậm chí, khi thấy Mai Phương Thúy có vẻ buồn, hai nhân viên đó còn mạnh dạn an ủi cô bằng cách hỏi rằng có phải cô thi The Voice không. Có lẽ đã quá quen với cuộc sống đi đâu cũng được mọi người chú ý nên trải nghiệm lần này đã khiến Mai Phương Thúy hụt hẫng không ít.

Mai Phương Thúy có vẻ sốc khi có người không nhận ra cô
Mai Phương Thúy có vẻ "sốc" khi có người không nhận ra cô

Cô tâm sự với giọng điệu hài hước xen lẫn chua xót trên trang cá nhân: "Tôi cứ nghĩ tôi nổi tiếng lắm nhưng hai hôm liền nhân viên ở hai hàng Starbucks tôi thương mến đều không nhận ra tôi. Cái cảm giác ngã oạch từ mộng tưởng nó đau đớn làm sao... Nỗi đau này trăm con vịt quay nghìn con bào ngư mới khoả lấp được...

Rồi tôi cười bản thân mình, nếu không ảo tưởng mình ở vị trí quá cao thì giờ đâu có chua xót thế... Được yêu thích càng làm cái tôi của bạn méo mó nha, ôi người con gái an yên trong vắt như nước của năm ngoái đâu rồi...Thấy mình buồn em ý còn “thôi mà, chị thi The Voice đúng không?".

Mai Phương Thúy đang buồn bã là vậy nhưng cư dân mạng còn hùa vào trêu chọc, người thì bảo cô thi Thách thức danh hài, người lại nói cô là Master Chef khiến người đẹp dở khóc dở cười. Cuối cùng, Mai Phương Thúy cho biết vì quá buồn nên cô phải đi ăn uống để khỏa lấp tâm hồn.

Dân mạng thi nhau xát muối vào nỗi đau của Mai Phương Thúy khi trêu cô thi hết chương trình nọ đến cuộc thi kia
Dân mạng thi nhau "xát muối vào nỗi đau" của Mai Phương Thúy khi trêu cô thi hết chương trình nọ đến cuộc thi kia
Nàng Hậu cho biết mình phải đi ăn cho hết buồn
Nàng Hậu cho biết mình phải đi ăn cho hết buồn

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC