Ngày 17 Tháng 9, 2013 | 09:32 AM

Nghi án Ưng Hoàng Phúc đã có con ở Mỹ

Nghi án Ưng Hoàng Phúc đã có con ở Mỹ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trên trang cá nhân của chàng ca sỹ “Căn gác trống” gần đây xuất hiện một số tấm hình chụp cảnh anh đang đẩy xe đưa một bé trai đi shopping trên đường phố Mỹ. Ngay lập tức hàng trăm comment đã “truy vấn” chàng ca sỹ này về đứa bé.

Khi đưa những hình ảnh này lên Ưng Hoàng Phúc chú thích rằng: “Cùng đi với baby boy mua nhạc cụ tại guitar center nào!”. Có tấm Ưng Hoàng Phúc lại đưa lời chú thích: “My baby boy”. Những tấm hình này cộng với những lời chú thích không rõ ràng đã thu hút sự chú ý rất lớn của một lượng fan hâm mộ. Có tới hàng nghìn comment hỏi Ưng Hoàng Phúc đứa bé trong hình là con của ai? Vì sao anh chụp ảnh em bé mà không chụp ảnh mẹ của em bé. Một số khác lại hỏi thẳng luôn rằng đó có phải là con trai của anh hay không?

Nghi án Ưng Hoàng Phúc đã có con ở Mỹ 1

Tuy nhiên, có nhiều comment tỏ ra là fan thân thiết của Ưng Hoàng Phúc thì khẳng định đó là con nuôi của chàng ca sỹ họ Nguyễn và cậu bé con nuôi này đã từng được Ưng Hoàng Phúc đề cập trong một vài lần họp fan. Cũng có một vài người chia sẻ, bé con trong hình là cháu họ của Ưng Hoàng Phúc.

Trước những câu hỏi của các fan, Ưng Hoàng Phúc vẫn lặng im không trả lời. Hy hữu lắm anh mới có một vài comment nhưng trả lời theo dạng “nửa kín nửa hở” kiểu “Anh có nhiều con nuôi lắm” hay “Nhìn baby giống Phúc không cả nhà?”.

Nghi án Ưng Hoàng Phúc đã có con ở Mỹ 2
Nghi án Ưng Hoàng Phúc đã có con ở Mỹ 3

Liên hệ với Ưng Hoàng Phúc anh cho biết, thời gian này anh đang có chuyến lưu diễn ở các bang của nước Mỹ. Tuy nhiên, anh sẽ không trả lời bất kỳ điều gì liên quan đến đứa bé vì không muốn mọi người nghĩ mình tạo scandal rẻ tiền. Thêm vào đó, anh cũng không muốn mẹ đứa bé bị ảnh hưởng bởi những thị phi không đáng có. Còn mọi người muốn nghĩ thế nào đó là quyền của mọi người.

“Nếu baby là con của Phúc thật thì cũng không có gì là to tát cả. Ngần này tuổi đời rồi Phúc có con cũng là chuyện bình thường, dễ hiểu. Mọi người không nên quan trọng quá chuyện chưa cưới hỏi mà đã có con” – Ưng Hoàng Phúc nói.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì đây là con của một người bạn của Ưng Hoàng Phúc ở Mỹ. Chính anh đã nhận cậu bé này làm con nuôi của mình ngay khi bé mới chào đời. Cứ mỗi lần qua Mỹ diễn, Ưng Hoàng Phúc lại ghé lại thăm cậu con nuôi của mình và đưa cậu đi dạo cùng mình.

Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC