Ngày 31 Tháng 3, 2019 | 03:35 PM

Nghi án Phạm Hương đã bí mật về Việt Nam sau 9 tháng sang Mỹ ẩn cư

Xuất phát từ một tấm hình Hoa hậu vừa chia sẻ, cư dân mạng nghi ngờ Phạm Hương đã bí mật về nước.

Vài giờ đồng hồ trước, Phạm Hương đã chia sẻ lên instagram một bức hình chân dung chính mình. Tấm ảnh không có gì đáng nói nếu như người chụp hình không phải là một nhiếp ảnh gia Việt Nam nổi tiếng.

Bức chân dung mới nhất của Phạm Hương do nhiếp ảnh gia Thiên Minh chụp làm dấy lên nghi vấn Phạm Hương đã có mặt ở Việt Nam.

Nhìn vào diện mạo, mái tóc thì không khó để nhận ra đây là ảnh mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trang phục cô mặc cũng khá giống mẫu thiết kế trong BST mới ra mắt của NTK Lê Thanh Hòa.

Đáng nói là, vài ngày trước, đích thân Phạm Hương đăng tải tấm thiệp mời dự show diễn "One day" của NTK Lê Thanh Hòa diễn ra tại TP.HCM tối 30/3. Việc Lê Thanh Hòa vẫn gửi thiệp mời cho Phạm Hương, và là thiệp bằng giấy hẳn hoi chứ không phải lời mời "online", trong khi Hoa hậu đang ở Mỹ là điều khá mâu thuẫn.

Những chi tiết này làm dấy lên nghi vấn Phạm Hương đã bí mật trở về Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rời Việt Nam sang Mỹ vào tháng 8 năm ngoái với thông báo "đi chữa bệnh tuyến giáp". Tuy nhiên trong suốt 9 tháng qua, người đẹp liên tục vướng tin đồn kết hôn và sinh nở với đại gia.

Dịp Valentine vừa qua, Phạm Hương đã công khai "hết ế" kèm chiếc nhẫn đính hôn trên ngón tay áp út song không chia sẻ gì thêm.

Đáng chú ý là ngôi nhà mà cô ở tại Mỹ trong thời gian "chữa bệnh tuyến giáp" được cô gọi là "home" (tổ ấm).

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC