Ngày 16 Tháng 12, 2016 | 11:32 AM

Nghệ sĩ Xuân Hương lên tiếng sự thật gây sốc về MC Thanh Bạch

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trái với dư luận từng nghĩ về cuộc chia tay êm đẹp của cặp đôi Thanh Bạch - Xuân Hương một thời, mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương đã bức xúc lên tiếng về những đau khổ, tủi nhục mà chị đã chịu đựng hàng chục năm qua.

Trước công chúng, MC Thanh Bạch thường nói về cuộc hôn nhân đã qua bằng thái độ trân trọng. Hai người dù chia tay nhưng vẫn là bạn bè và cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, vợ cũ của anh là Xuân Hương mới đây đã bức xúc lên tiếng. Chị khẳng định những gì Thanh Bạch làm cũng chỉ là "diễn", đem má của Xuân Hương ra làm bình phong khiến cô không chịu đựng nổi.

Thanh Bạch, Xuân Hương thời còn là vợ chồng
Thanh Bạch, Xuân Hương thời còn là vợ chồng

Nghệ sĩ Xuân Hương, vợ cũ MC Thanh Bạch chia sẻ "cây muốn lặng mà gió chẳng đừng". Chị cho rằng những việc mà Thanh Bạch làm với truyền thông chỉ cố để khua chiêng gõ trống mà thôi. Trái với những lời Thanh Bạch nói với báo chí, Xuân Hương cho biết trong suốt 20 năm làm chồng, làm con rể của mẹ chị, chồng cũ hầu như không hề để ý hay ngó ngàng gì đến mẹ cũng như gia đình chị. "Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm "chồng" tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng "có hiếu" với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?", nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Lời tố cáo chồng cũ của nghệ sĩ Xuân Hương trên trang cá nhân

Việc Thanh Bạch nhiều lần tổ chức đám cưới với một nữ Việt kiều lớn tuổi trước truyền thông cũng bị Xuân Hương bóc mẽ. "Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ông cưới tôi chỉ là bức bình phong mà thôi nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém.", Xuân Hương bức xúc chia sẻ.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, MC Thanh Bạch đau lòng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, nam MC bày tỏ về sự tuyệt vọng tột cùng của mình, sau khi chia tay Xuân Hương. Đặc biệt, những tâm sự của Thanh Bạch cho thấy sau khi chia tay đã gần 10 năm, nhưng MC Thanh Bạch vẫn âm thầm dành cho người vợ cũ một tình cảm chân thành. Tất cả vì đứa con trai của hai người và mẹ ruột nghệ sĩ Xuân Hương hiện giờ vẫn xem anh là một chàng rể quý.

Nội dung chia sẻ của vợ cũ Thanh Bạch:

"Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng

Thưa ông Thanh Bạch,

Mới đây qua bài báo tôi mới biết rằng "dù ly dị rôi nhưng đối với má tôi ông vẫn là một chàng rể quý". Vì tôi lại được biết thêm một việc làm "từ thiện" của ông cho má tôi.

Ông ạ, nếu thật lòng muốn "làm từ thiện" thì không cần khua chiêng múa trống để làm gì. Cần gì phải la làng lên cho mọi người biết? Hay là ông muốn "tố cáo" với chính quyền địa phương rằng tôi là một đứa con bất hiếu ngược đãi cha mẹ, không chăm sóc nên ông phải rũ lòng từ bi như vậy?

Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm "chồng" tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng "có hiếu" với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?

Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!

Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ông cưới tôi chỉ là bức bình phong mà thôi nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém.

Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi".

K.N

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC