Ngày 23 Tháng 3, 2016 | 11:31 AM

Nghệ sĩ Việt lưu nước mắt trong cuốn sổ tang tiễn đưa Trần Lập

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ. Những giọt nước mắt lăn dài trên má, tiếc thương, đau xót hiển hiện trên khuôn mặt của nhiều người khi đến viếng anh.

Từ sáng sớm, bạn bè, đồng nghiệp và rất nhiều người hâm mộ đã đến tiễn Trần Lập về thế giới bên kia. Dù đã kìm nén, nhưng khó ai có thể không rớt nước mắt khi nhìn mặt anh lần cuối, nắm lấy đôi bàn tay run lên của chị Hoa - vợ Trần Lập, cùng vẻ ngây thơ hiện trên khuôn mặt hai con anh.

Bên bàn ghi sổ tang, các nghệ sĩ Việt không chỉ lưu lại những dòng chữ cuối cùng, chào từ biệt Trần Lập mà còn để lại những giọt nước mắt mặn chát tình yêu thương và nuối tiếc. Trần Lập ra đi khi còn quá trẻ, rất nhiều dự định, kế hoạch dang dở anh đành bỏ lại sau lưng.


Vô cùng thương nhớ anh! Vĩnh biệt anh - Ca sĩ Minh Quân

Vô cùng thương nhớ anh! Vĩnh biệt anh - Ca sĩ Minh Quân


Nhạc sĩ Quốc Trung gửi gắm: Cuộc sống là những chuyến đi. Dù thời gian thế nào thì em đã có một quãng đường đáng nhớ với mọi người

Nhạc sĩ Quốc Trung gửi gắm: "Cuộc sống là những chuyến đi. Dù thời gian thế nào thì em đã có một quãng đường đáng nhớ với mọi người"


Ca sĩ Ngọc Anh đến chào tạm biệt Trần Lập - người anh trai mà cô luôn yêu quý

Ca sĩ Ngọc Anh đến chào tạm biệt Trần Lập - người anh trai mà cô luôn yêu quý


Lời tâm thư của diễn viên Kim Oanh: Anh à! Từ hôm anh ốm mấy anh em đã hẹn gặp nhau mà không được. Có phải bọn em muộn rồi không? Hay anh vẫn muốn bọn em lạc quan vậy? Anh không muốn bọn em khóc, nhưng chúng em không kìm được nước mắt đâu. Anh đi may mắn và an yên nhé. NỔ MÁY LÊN. Bọn em luôn nhớ anh - bạn NHẬU à!

Lời tâm thư của diễn viên Kim Oanh: "Anh à! Từ hôm anh ốm mấy anh em đã hẹn gặp nhau mà không được. Có phải bọn em muộn rồi không? Hay anh vẫn muốn bọn em lạc quan vậy? Anh không muốn bọn em khóc, nhưng chúng em không kìm được nước mắt đâu. Anh đi may mắn và an yên nhé. NỔ MÁY LÊN. Bọn em luôn nhớ anh - bạn NHẬU à!


BTV Trần Quang Minh - người bạn thân thiết của Trần Lập đến tiễn đưa người anh em: Vô cùng thương người anh trai. Mong anh luôn thanh thản, tiếp tục rong chơi anh nhé: Anh em luôn nhớ đến anh, một thủ lĩnh tinh thần, người thắp lửa triệu trái tim

BTV Trần Quang Minh - người bạn thân thiết của Trần Lập đến tiễn đưa người anh em: "Vô cùng thương người anh trai. Mong anh luôn thanh thản, tiếp tục rong chơi anh nhé: Anh em luôn nhớ đến anh, một thủ lĩnh tinh thần, người thắp lửa triệu trái tim"


Nghệ sĩ hài Tự Long bùi ngùi: Vĩnh biệt anh. Mong anh siêu thoát. Mọi người nhớ anh, chắc anh biết

Nghệ sĩ hài Tự Long bùi ngùi: "Vĩnh biệt anh. Mong anh siêu thoát. Mọi người nhớ anh, chắc anh biết"


Ca sĩ Thái Thùy Linh không cầm được nước mắt: Bài hát đầu tiên của em sau khi sinh cháu thứ 2 lại là bài hát chia tay anh. Chát quá! Mong anh về thế giới bên kia vẫn ngạo nghễ, nụ cười trên motor phân khối lớn và ôm đàn hát vui!

Ca sĩ Thái Thùy Linh không cầm được nước mắt: "Bài hát đầu tiên của em sau khi sinh cháu thứ 2 lại là bài hát chia tay anh. Chát quá! Mong anh về thế giới bên kia vẫn ngạo nghễ, nụ cười trên motor phân khối lớn và ôm đàn hát vui!"


MC Phan Anh động viên Trần Lập: Anh! Tất cả chúng ta mỗi người đi một con đường. Nhưng ai cũng có chung đích đến. Con đường anh đi là con đường nhiều kỷ niệm đẹp. Bạn bè mãi nhớ về anh. Tạm biệt anh nhé!

MC Phan Anh động viên Trần Lập: "Anh! Tất cả chúng ta mỗi người đi một con đường. Nhưng ai cũng có chung đích đến. Con đường anh đi là con đường nhiều kỷ niệm đẹp. Bạn bè mãi nhớ về anh. Tạm biệt anh nhé!"

Ngọc Hoa/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC