Ngày 9 Tháng 4, 2019 | 10:28 AM

Ngày sinh nhật con, Hồng Nhung nghẹn ngào nhắn gửi "mẹ dựa vào các con"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lời chúc cùng những dòng tâm sự nhắn gửi của Hồng Nhung đến các con trong ngày sinh nhật khiến nhiều người xúc động.

Hồng Nhung viết một dòng tiếng Anh dài dành cho các con, nội dụng tạm dịch như sau: "Một tuần trước khi các con chào đời, bố của các con và mẹ đã nghĩ rất nhiều về các con, giống như mỗi cái tên cũng mất rất nhiều thời gian rồi. Và bây giờ các con đã rất thành công trong việc dạy bố mẹ sẵn lòng học hỏi đến hết cuộc đời về một tình yêu không điều kiện. Mẹ đã khóc khi viết những dòng này 7 năm trước, với những giọt nước mắt hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật, Aiden và Lea".

Hình ảnh mới nhất của mẹ con Bống Hồng Nhung.

Hình ảnh mới nhất của mẹ con "Bống" Hồng Nhung.

Không chỉ vậy, cô còn nhắn gửi: "Các con 7 tuổi. Mẹ dựa vào các con. Mẹ vui vì các con luôn hài hước và không thể đoán trước được. Và vui vì con đã biết cười mẹ, khi thỉnh thoảng ta có tí bất đồng".

Những dòng tâm sự đó nhận được nhiều tình cảm từ người thân, đồng nghiệp và bạn bè. Ca sĩ Mỹ Linh động viên: "Các con là điểm tựa của mẹ Bống! Mong hai con mạnh khoẻ , mẹ Bống và các con an vui". Ca sĩ Lệ Quyên cũng nhắn gửi: "Yêu hai con, yêu mẹ Bống. Happy birthday hai thiên thần".

Thời gian qua, "Bống" Hồng Nhung cũng nhận được những lời động viên an ủi của những người bạn thân thiết như Bằng Kiều, Hà Kiều Anh. Họ lo lắng cho tinh thần của nữ ca sĩ gốc Hà Nội khi thấy chồng cũ đã làm đám cưới với người mới. Tuy nhiên, Hồng Nhung vẫn luôn thể hiện bản lĩnh nghị lực của mình.

Từ sau khi ly hôn chồng ngoại quốc, Hồng Nhung sống bình yên bên 2 con. Cô tập trung cho sự nghiệp, chịu khó nhận show diễn và tập yoga. Thời gian rảnh Hồng Nhung chăm lo cho con nhỏ. Bố đẻ Hồng Nhung cũng chia sẻ công việc nuôi dậy cháu với con gái.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC