Ngày 25 Tháng 2, 2018 | 09:15 PM

Ngay đầu năm mới, Võ Hạ Trâm đã bị người thân lừa đảo 1.000 USD

  MỚI NHẤT

Vì tin tưởng là người thân quen nên Võ Hạ Trâm đã cho người đàn ông này vay mượn 1.000 USD.

Sau khi nhiều sao Việt như Pha Lê, Bảo Thanh hay Cát Phượng gặp nhiều xui xẻo trong dịp đầu năm mới, thì mới đây nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân thông tin cô bị người thân vay 1.000 USD (khoảng 22 triệu tiền Việt) trước Tết, nhưng đến nay chưa có dấu hiệu trả mà còn tìm cách chối trách nhiệm với khoản tiền trên.

Võ Hạ Trâm bị người thân lừa 1.000 USD.

Cô viết: "Tình hình là em vừa bị một tên lừa đảo. Hắn ban đầu lân la làm bạn với thầy em, sau đó một dịp đi ăn cùng lớp thì gặp hắn và hắn bắt đầu lân la kết thân với em. Cũng phải bắt chuyện hơn một năm thì hắn mới có được niềm tin từ em thông qua những mối quan hệ từ những người thân thiết của em.

Và sự việc là trước Tết này hắn gọi mượn em 1.000 USD với lý do giúp chuộc con trai của một bác bộ trưởng bị bắt vì chơi thuốc lắc nhưng hắn lại đang ở Hà Nội không nhờ được ai nên nhờ em và hứa sẽ trả ngay sau đó. Kết quả là hẹn lần lượt cuối cùng chơi bài chuồn, ngay cả tin nhắn chuyển tiền hắn cũng làm giả để làm em tin hắn đã chuyển tiền nhưng không hề có thông tin của hắn".

Người đàn ông chối bỏ trách nhiệm với số tiền nợ.

Võ Hạ Trâm đăng tải đoạn tin nhắn lên không phải để truy cứu trách nhiệm mà bởi cô muốn nhắc nhở mọi người cẩn trọng hơn trong việc cho người thân, bạn bè vay mượn tiền bạc.

Theo Cỏ

Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC