Ngày 20 Tháng 9, 2013 | 03:15 PM

Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt

Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt

Chiếc cằm bất cân xứng và da mặt căng mọng khiến nữ diễn viên vướng phải nghi án can thiệp nhan sắc tự nhiên.

Tối 18/9, diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh tham gia chương trình Thời trang và cuộc sống với vai trò người mẫu khách mời. Ngoại hình xinh đẹp của cô trên sàn catwalk nhanh chóng thu hút các ống kính. Tuy nhiên, nhìn vào gương mặt "không tỳ vết" của nữ diễn viên Nhà có 5 nàng tiên, dễ nhận ra có chút khác lạ so với trước đây. Làn da mặt căng mọng đến mức trông hơi sưng phù. Ngân Khánh bị nghi ngờ đã tiêm botox, một phương pháp căng da mặt, loại trừ nếp nhăn được sao Hollywood và sao Việt ưa chuộng. Đây là một hoạt chất được tiêm vào chứ không phải phẫu thuật. Khi lạm dụng quá nhiều chất này, mặt sẽ bị sưng, cứng đơ và mất đi khả năng cảm xúc.

Trao đổi với Ngôi Sao, Ngân Khánh khẳng định: "Hoàn toàn không có chuyện tôi tiêm botox hay can thiệp dao kéo. Thời gian này tôi làm việc nhiều, sức khoẻ suy giảm. Mới đây tôi còn bị sút cân và cảm cúm. Vì vậy, bác sĩ cho Ngân Khánh uống kháng sinh để mau chóng giải cảm". Có thể vì sức đề kháng yếu, gương mặt cô bị sưng nhẹ, một trong những triệu chứng do dị ứng kháng sinh.

Cách đây không lâu, Ngân Khánh cũng vướng phải nghi vấn gọt cằm để có gương mặt thon gọn hơn so với khi mới vào nghề. Hiện tại, nếu nhìn kỹ, khuôn cằm của Ngân Khánh không được cân xứng lắm. Trước đây, Ngân Khánh sở hữu vẻ đẹp phúc hậu và hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt.

Ở nước ngoài, các bác sĩ đã cảnh báo diễn viên Hollywood không nên lạm dụng các hình thức "nâng cấp" mặt nhiều quá, vì sẽ gây mất cảm xúc trước ống kính khi khóc, cười. Nhiều sao Hollywood đã biến thành "tượng sáp" khi nghiện "thần dược" xóa tan vết nhăn, giữ mãi sự tươi trẻ trên gương mặt.

Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt 1
Gương mặt căng mọng và hơi sưng của nữ diễn viên dưới ánh đèn flash.
Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt 2
Ngân Khánh phủ nhận dùng botox mà đổ lỗi cho thuốc kháng sinh.
Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt 3
  
Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt 4
Tuy nhiên, không thể phủ nhận Ngân Khánh vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ khi cười tươi.
Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt 5
Những hình ảnh của Ngân Khánh hồi tháng 7. Khi đó, gương mặt cô đã bắt đầu "lạ" so với trước đó.
Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt 6
Ngân Khánh đã sở hữu vẻ đẹp trời sinh, vì vậy sẽ là rất tiếc nếu người đẹp dùng "dao kéo" hay hóa chất chỉnh sửa khuôn mặt.
Ngân Khánh phủ nhận việc bơm mặt 7
Gương mặt tròn đầy, hài hòa và "nét nào ra nét đó" của cô khi mới vào nghề được khán giả rất yêu mến.
 
Theo Vân An
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC