Ngày 12 Tháng 1, 2019 | 09:45 PM

Ngân Anh điệu đà quá mức, lộ khuyết điểm nhan sắc khi trả lời báo chí

Khi trả lời phỏng vấn nhanh với báo chí quốc tế tại Miss Intercontinental, Ngân Anh nói tiếng Anh tốt, nhưng tỏ ra điệu đà quá mức và để lộ nhan sắc nhiều khuyết điểm.

Trong ngày thứ 2 dự thi Miss Intercontinental, Lê Âu Ngân Anh nhận trả lời phỏng vấn nhanh của báo chí quốc tế. Trong đoạn video dài khoảng 1 phút được đăng tải trên mạng xã hội, Hoa hậu Đại dương trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Khi trả lời bằng tiếng Việt, cô cho biết: "Đây là ngày thứ hai Ngân Anh ở Philippines. Tuy là công việc khá dày đặc nhưng Ngân Anh rất vui và hào hứng cho những hoạt động tiếp theo. Hi vọng là mọi người luôn ủng hộ Ngân Anh". Sau khi chia sẻ, cô còn gửi tặng khán giả một nụ hôn gió.


Nhan sắc nhiều khuyết điểm của Ngân Anh thể hiện rõ trong đoạn video trả lời phỏng vấn.

Nhan sắc nhiều khuyết điểm của Ngân Anh thể hiện rõ trong đoạn video trả lời phỏng vấn.

Tuy nhiên, nhan sắc của cô tiếp tục gây tranh cãi. Ngân Anh chọn tông trang điểm màu nude với cặp chân mày kẻ khá đậm khiến gương mặt cô trở nên nặng nề hơn.

Bên cạnh đó, biểu cảm của Ngân Anh cũng bị cho là điệu đà quá mức khiến người xem cảm thấy khó chịu. Hoa hậu Đại dương liên tục trợn mắt, liếc mắt, nở cụ cười lớn làm lộ rõ những khuyết điểm ở đôi mắt và khuôn miệng.

Trước đó, Ngân Anh tham gia chương trình chào sân tại Miss Intercontinental và catwalk với dáng đi kì lạ khi uốn lưng quá nhiều để khoe ba vòng. Biểu cảm của Hoa hậu Đại dương cũng khá hài hước.


Hình ảnh trong video do báo chí quốc tế ghi lại khác biệt với hình ảnh cho Ngân Anh tự chụp.

Hình ảnh trong video do báo chí quốc tế ghi lại khác biệt với hình ảnh cho Ngân Anh tự chụp.

Trước khi Ngân Anh lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa, Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra công văn từ chối cấp phép cho Ngân Anh tham gia cuộc thi này. Đáp trả lại, Ngân Anh quyết định khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn và tiếp tục dự thi với danh nghĩa cá nhân, không cần giấy phép.

Ngay từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh bị công chúng chê bai về nhan sắc. Cô bị phát hiện từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cục Nghệ thuật Biểu diễn từng yêu cầu đơn vị tổ chức hủy kết quả hoa hậu đối với Ngân Anh nhưng đơn vị này vẫn chưa thực hiện.

Theo Thu Thủy

Zing

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC