Ngày 9 Tháng 8, 2015 | 09:02 PM

Ngắm vẻ đẹp diễm lệ của diễn viên Linh Nga sau nhiều năm ở Mỹ

GiadinhNet- 10 năm sinh sống và học tập ở Mỹ, diễn viên Linh Nga dường như không thay đổi, thậm chí cô còn xinh đẹp hơn xưa, dù đã là mẹ của hai cô con gái.

Diễn viên Linh Nga cho biết, lần này cô về nước là để thực hiện một bộ phim hành động. Bộ phim do chính cô viết kịch bản, làm đạo diễn và đồng sản xuất. Tiêu đề của bộ phim vẫn đang nằm trong sự tính toán, lựa chọn kỹ lưỡng, nhưng nội dung sẽ nói về chủ nghĩa anh hùng.

Diễn viên chính sẽ có Khánh Thi, người mẫu Đức Tiến và hai diễn viên nổi tiếng của Hollywood.

Nhiều người mong muốn bộ phim đánh dấu sự trở lại này của Linh Nga sẽ có cô diễn xuất, nhưng cô cho biết sẽ không tham gia. Cô cũng tin tưởng vào diễn xuất của người bạn thân Khánh Thi vì cách đây hơn 10 năm, Khánh Thi cũng từng là diễn viên chính trong bộ phim Quỳnh của cô. Diễn xuất của nữ kiện tướng khi đó đã nhận được sự đánh giá rất cao của các đạo diễn nổi tiếng trong hội đồng giám khảo. Chính vì vậy mà Linh Nga khá tin tưởng để giao vai diễn nặng ký này cho cô bạn thân.

Theo tính toán, bộ phim điện ảnh này của Linh Nga sẽ được khởi chiếu ở nhiều nước trên thế giới chứ không chỉ có ở Việt Nam.

Nhân dịp này, Linh Nga đã ghi lại vài hình ảnh làm kỷ niệm mà sau nhiều năm xa quê hương, cô thậm chí còn không có thời giàn để chụp hình. Sau 10 năm xa quê, Linh Nga gần như không thay đổi về tuổi tác. Vẫn nguyên vẻ đẹp trẻ trung và thánh thiện như cái tuổi mười tám đôi mươi, khi cô còn là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh.

Ngắm những hình ảnh mới nhất của Linh Nga tại Hà Nội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC