Ngày 29 Tháng 1, 2014 | 02:08 PM

Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa

Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa

GiadinhNet - NSND Như Quỳnh là người đã quá quen với công chúng trong các vai diễn điện ảnh, nhưng đây là lần đầu tiên bà thử sức với vai trò trình diễn trên sân khấu thời trang.

NTK Đức Hùng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nên ngay từ khi còn nhỏ, anh đã yêu cái Tết Hà Nội, yêu nét đẹp của con gái Hà Nội xưa. Chính tình yêu này đã mang lại nhiều cảm hứng cho anh trong các bộ thiết kế, đặc biệt là áo dài truyền thống. Nhân dịp Xuân Giáp Ngọ, NTK Đức Hùng đã ch ra mắt bộ sưu tập mang tên "Hồi ức Tết Hà Nội". Bộ sưu tập được trình diễn trong chương trình đặc biệt "Chào xuân Giáp Ngọ" được phát sóng vào mùng 1 Tết âm lịch trên VTV.
 
NTK Đức Hùng cho biết, bộ áo dài này được làm bằng chất liệu tơ tằm cổ truyền, tạo cho các mẫu áo sự nhẹ nhàng, bay bổng trên nhiều sắc màu, như: vàng, trắng, xanh lơ, hồng nhạt... Những chiếc khăn bay bổng cùng đôi kiềng bạc là điểm nhấn của bộ sưu tập này
 
Ngoài các người đẹp tên tuổi, như Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh, Hoa hậu Áo dài Vũ Ngọc Anh, Á hậu Thùy Trang... còn có sự hiện diện đặc biệt của NSND Như Quỳnh lần đầu xuất hiện trong vai trò người mẫu trình diễn áo dài cho NTK Đức Hùng. NSND Như Quỳnh đã tái hiện lại Tết Hà Nội xưa thật đẹp, mang đến một không khí đón xuân của Hà Nội đầy nồng nàn, quyến rũ. Trên nền nhạc của giai điệu "Làng lúa làng hoa" nhẹ nhàng, bay bổng càng tạo hiệu ứng và dẫn dắt khán giả đến với một cái Tết cổ xưa của Hà Nội.

Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 1
Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 2
Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 3
 
Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 4
Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 5
Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 6
Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 7
Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 8
Ngắm NSND Như Quỳnh trình diễn áo dài xưa 9

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC