Ngày 7 Tháng 5, 2015 | 02:19 PM

Ngắm lại nụ cười tuyệt đẹp của Duy Nhân bên người vợ kém 5 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Duy Nhân thường cười rất tươi mỗi khi chụp ảnh cùng vợ vì đó là một trong hai người phụ nữ khiến anh luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi ở bên.

Duy Nhân kết hôn với Kiều Oanh vào tháng 6/2014 sau gần 4 năm hẹn hò. Họ đã có một đám cưới lãng mạn và ngọt ngào tại TP.HCM. Nói về chuyện tình của mình, Duy Nhân từng chia sẻ: “Cách đây vài năm khi tôi ra Huế làm người mẫu ảnh thì bị “trúng” tiếng sét ái tình. Từ đó, tôi quyết đang cố “cày” để sắm được một mái nhà ở đất Sài Gòn, đón mẹ và cưới vợ nữa”. Vợ Duy Nhân gốc Huế, sinh năm 1991 và đang là nhân viên văn phòng cho một công ty nước ngoài.

Trong 4 năm hẹn hò rồi nên vợ nên chồng, cặp đôi này đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Họ đã chụp chung hàng trăm bức ảnh ở những nơi họ đi qua. Và trong bất kỳ tấm ảnh nào chụp chung với Kiều Oanh, Duy Nhân cũng đều cười rất hạnh phúc. Nhìn vào nụ cười của anh chàng người mẫu sinh năm 1986 này ai cũng có thể nhận ra tình yêu mà anh dành cho vợ là rất lớn.

Chỉ tiếc, hạnh phúc ngắn tày gang tay khi 2 tháng sau khi cưới Duy Nhân phải đối diện với chuỗi ngày mệt mỏi. Cuối cùng anh được bác sĩ thông báo mình mang căn bệnh ung thư vòm họng quái ác. Những tháng ngày Duy Nhân nằm trên giường bệnh, Kiều Oanh đã chứng tỏ mình là một cô gái đầy nghị lực khi luôn sát cánh cùng chồng và chạy đôn chạy đáo để lo kinh phí điều trị cho chồng.

Chia sẻ về những tháng ngày phải đối diện với khó khăn khi mới chân ướt chân ráo trở thành người vợ trẻ, Kiều Oanh cho biết: “Trong cuộc sống này tôi không có nhiều kinh nghiệm nhưng tôi không thể là gánh nặng cho anh được. Tôi phải là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho chồng lúc này. Tôi đã chuẩn bị tâm lý trước vì những đợt hóa trị anh rất đau đớn và khó chịu trong người. Đôi lúc, anh đối xử không giống với con người anh chút nào nhưng tôi vẫn phải cố gắng vượt qua. Quan trọng nhất là phải hiểu nhau mới ở bên nhau và giúp nhau qua cơn khó khăn”.

Thậm chí, Duy Nhân cũng đã từng đuổi Kiều Oanh về Huế vì sợ liên lụy nhiều đến vợ. Cô kể: “Anh Nhân sợ bệnh tình của anh sẽ là gánh nặng cho tôi. Anh đuổi tôi về Huế sống. Mới hôm qua anh còn nói tôi biến đi luôn đi. Nhưng tôi nghĩ đó là tâm lý của người bệnh nên không sao, tôi chịu được. Tôi biết tinh thần của anh đang đi xuống nên mới có những biểu hiện đó. Tôi không tự ái vì ai ở hoàn cảnh này cũng mặc cảm và dễ chán nản. Tôi có chuẩn bị và tìm hiểu về tâm lý, trạng thái của người bệnh lúc mới phát hiện bệnh và trong quá trình điều trị nên tôi không sốc. Tôi có nói với chồng, anh không phải người thừa trong gia đình, anh rất quan trọng với em nên mọi người đặt niềm tin vào anh. Anh phải mạnh mẽ để vượt qua chuyện này, dù anh có đối xử với em như thế nào, em vẫn luôn ở bên cạnh anh. Anh có đuổi em xa khỏi anh đến cách nào em cũng muốn ở lại đây”.

Kiều Oanh tâm sự cô chưa từng nghĩ đến việc hối hận. Từ khi Duy Nhân bệnh, lúc nào vợ chồng cô cũng động viên nhau mạnh mẽ, cố gắng vượt qua bệnh tật khó khăn.

Ngắm lại nụ cười của Duy Nhân khi chụp ảnh chung với Kiều Oanh:

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC