Ngày 23 Tháng 8, 2013 | 07:03 PM

Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu

Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Trong đêm liveshow thứ 4 này, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi sẽ hát lại ca khúc từng được ca sĩ hải ngoại Phi Nhung thể hiện.

Trong đêm liveswhow 4 diễn ra tối thứ 7 ngày 24/8, khán giả sẽ được thưởng thức những phần trình diễn hấp dẫn của các thí sinh top 3 của mỗi đội. So với liveshow 3 vừa rồi, đêm thi thứ 4 sẽ diễn ra trong không khí khá thoải mái, bởi liveshow này không loại thí sinh.

Đến với đêm thi thứ 4, tất cả các phần trình diễn đều có những bài hát tiếng Việt. Các thí sinh: Thu Hà, Cao Khánh, Vũ Song Vũ đều chọn những ca khúc trữ tình viết về mẹ. Trong đó, Thu Hà sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Phương, từng được thể hiện thành công qua giọng ca của nữ ca sĩ Trần Thu Hà. Bên cạnh đó, Cao Khánh cũng trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, từng được biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Đan Trường. Vũ Song Vũ chọn một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, từng gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ Thu Hiền.

Ở đội vợ chồng huấn luyện viên Hồ Hoài Anh, cậu bé Hồ Văn Phong thể hiện một sáng tác của nhóm Microwave, từng được chính nhóm này thể hiện. Cậu bé cá tính Quang Anh sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Trần Thu Hà.

Đến với liveshow này, cô bé Linh Lan của đội Huấn luyện viên Hiền Thục chọn một ca khúc sôi động khá quen thuộc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được các ca sĩ Thanh Lam, Phạm Anh Khoa thể hiện. Trong khi đó, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi vẫn tiếp tục sở trường của mình qua một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Sơn, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Phi Nhung.

Không kém cạnh đội bạn, các học trò của Huấn luyện viên Thanh Bùi cũng mang đến những ca khúc khá kinh điển của âm nhạc dân tộc. Cậu bé Ngọc Duy sẽ trình diễn một ca khúc “khủng” của nhạc sĩ Phó Đức Phương, từng là hit của diva Thanh Lam. Ngoài ra, cậu bé Hữu Đại cũng chọn một liên khúc gồm một bài dân ca Bắc Bộ và một ca khúc nhạc ngoại.
 
Cùng ngắm những hình ảnh rất đáng yêu của Phương Mỹ Chi trong buổi luyện tập cho đêm liveswhow:
 
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 1
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 2
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 3
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 4
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 5
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 6
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 7
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 8
Ngắm hình ảnh đáng yêu của Phương Mỹ Chi luyện tập trên sân khấu 9
Sau những giờ luyện tập căng thẳng, các thí sinh nhí lại trở về với sự hồn nhiên, nhí nhảnh của mình
T.H
Ảnh: Vũ Trường Đăng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC