Ngày 24 Tháng 12, 2013 | 03:20 PM

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình
  MỚI NHẤT

Không ai lạ gì tình bạn thân thiết của nam ca sĩ "Xinh" với chân dài Hà thành, tuy nhiên, xuất hiện trong một show truyền hình, cặp đôi lại thừa nhận đang yêu nhau khiến không ít người bất ngờ.

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình 1  

Mới đây, khi quay show cho một chương trình truyền hình, khi được hỏi về mối quan hệ thân thiết với Phương Mai, nam ca sĩ đã công khai đang hẹn hò chân dài Hà thành - vốn là người tình tin đồn bấy lâu của anh. Kể từ khi Phương Mai chia tay đạo diễn Ngô Quang Hải, cô trở nên thân thiết với nam ca sĩ Nathan Lee. Họ thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, hay cà phê cùng bạn bè.

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình 2  

Có thể đây chỉ là cách trả lời vui của nam ca sĩ vì thực tế anh và Phương Mai chỉ là bạn bè thân thiết. Họ vẫn gọi đùa nhau là "vợ chồng" để tăng thêm sự thú vị cho mối quan hệ này. Không chỉ khiến nhiều người bất ngờ vì thú nhận chuyện yêu nhau, Nathan Lee và Phương Mai cũng kể những câu chuyện vui nhằm mang lại tiếng cười cho người xem.

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình 3  

Phương Mai chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng khi ở bên cạnh Nathan Lee. Anh ấy là một người vui tính, hay đùa giỡn khiến tôi luôn cười ra nước mắt, quên hết những mệt mỏi về công việc. Khi tôi đóng phim, anh Lee đều đi xem ủng hộ, có khi bận rộn quá anh ấy vẫn xem những suất chiếu khuya và góp ý với tôi để những vai diễn sau thêm nhiều màu sắc hơn”.

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình 4
  
Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình 5  

Trong khi đó, Nathan Lee nói về "bạn gái tin đồn": “Thật ra việc ủng hộ và đi xem phim của Mai đóng, tôi không muốn nhiều người biết. Vì với tôi, Mai là một người rất quan trọng, cô ấy hiểu và luôn ở bên cạnh tôi dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Showbiz đã luôn nổi tiếng với việc khó tìm được người tin tưởng, Phương Mai là một tri kỷ mà tôi may mắn có được, việc ủng hộ cô ấy là điều hết sức bình thường.”

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình 6  

Nathan Lee hiện đang bận rộn cho lịch tập luyện thanh nhạc chuẩn bị cho đêm liveshow đầu tiên của cuộc thi hát opera. Nam ca sĩ cho biết anh là “học sinh” bị thầy mắng nhiều nhất vì kỹ năng bài bản về thanh nhạc của mình còn nhiều hạn chế.

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình 7  

Dù cả hai đều bận rộn với những dự án riêng nhưng họ vẫn luôn dành thời gian để gặp nhau đi chơi, chia sẻ công việc, cuộc sống. Phương Mai cho biết cô rất có niềm tin vào khả năng của Nathan Lee, bất cứ ai xem anh là thảm họa ca hát cũng được, riêng với cô, anh luôn là một ca sĩ giàu cảm xúc và hát vô cùng truyền cảm. Chính vì thế dù khó khăn như thế nào, Phương Mai vẫn “cá cược” khả năng tiến sâu vào vòng trong của Nathan Lee ở cuộc thi hát opera.

Nathan Lee và Phương Mai công khai yêu nhau trên truyền hình 8
Về kế hoạch Noel, cặp đôi cho biết sẽ cùng nhau đi chơi và chuẩn bị những món quà bí mật để mang lại bất ngờ cho nhau.
 
Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC