Ngày 19 Tháng 10, 2016 | 12:21 PM

Nam Em gây bất ngờ với thành tích đáng nể tại Miss Earth

  MỚI NHẤT

Với tiết mục hát "You raise me up", Nam Em đã có thành tích đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Phần thi tài năng của Miss Earth 2016 được chia thành các nhóm và Nam Em là thành viên của nhóm 1. Với ca khúc You raise me up, đại diện Việt Nam đoạt huy chương bạc. Huy chương vàng thuộc về thí sinh đảo Cook, còn đại diện Ma Cao đoạt huy chương đồng.

Trên trang cá nhân, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cho biết ban đầu cô định không thi vì bị mất giọng. Nhưng cuối cùng cô đã vượt qua chính mình. Tuy chỉ là phần thi phụ nhưng nó cũng là động lực để Nam Em tiếp tục hành trình "chinh chiến" tại Hoa hậu Trái đất.


Hoa khôi Nam Em chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Hoa khôi Nam Em chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Nói về việc chọn ca khúc You raise me up để dự thi, Nam Em chia sẻ: "Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Tôi rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến mọi người". Bản thân Nam Em cũng được đào tạo bài bản về thanh nhạc và từng ra sản phẩm.

Hiện, Nam Em tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, Miss Earth 2016 còn có phần thi trang phục dạ hội, bikibi, trang phục truyền thống.


 Trang phục truyền thống Nam Em mang đến cuộc thi. Ảnh: NVCC.

Trang phục truyền thống Nam Em mang đến cuộc thi. Ảnh: NVCC.

Về trang phục dân tộc, người đẹp Tiền Giang mang theo áo bà ba của NTK trẻ Nguyễn Minh Công. Chiếc áo bà ba được may bằng chất liệu vải the và may theo phương pháp đặc trưng của người dân đồng bằng sông Cửu Long.

Chung kết Miss Earth 2016 dự kiến diễn ra vào 29/10 tại Philippines với sự tham gia 90 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC