Ngày 24 Tháng 12, 2013 | 01:28 PM

Nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông" đang hẹn hò con gái đại gia

Nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông" đang hẹn hò con gái đại gia
  MỚI NHẤT

Bae Yong Joon xác nhận đang tìm hiểu thiên kim tiểu thư của một tập đoàn lớn.

Nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông" đang hẹn hò con gái đại gia 1
Bae Yong Joon đã xác nhận đang yêu một cô gái kém 14 tuổi.

Tin đồn Bae Yong Joon hẹn hò với con gái của một chủ tịch tập đoàn lớn tại Hàn Quốc rộ lên trong làng giải trí đã nhiều ngày nay, nhưng công ty quản lý của tài tử này chỉ vừa xác nhận hôm cuối tuần. Trong nội dung mà Key East gửi đến báo chí, phía này xác nhận đối tượng mà Bae Yong Joon đang tìm hiểu là một cô gái 27 tuổi, không làm việc trong làng giải trí và là con gái một chủ tịch tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Mối quan hệ này mới chỉ bắt đầu được ba tháng, và hai người đang trong thời gian tìm hiểu nhau. Key East nhấn mạnh: "Đương nhiên tình cảm chỉ là mới chớm nở, nhưng cả hai đều đã ở tuổi chín chắn, họ rất nghiêm túc trong mối quan hệ này".

Trước đó, một tờ báo Nhật Bản đưa tin Bae Yong Joon đang hẹn hò, thậm chí còn mô tả về cô gái khá tỉ mỉ: "Cô ấy là con của một thương gia nổi tiếng tại Hàn, cao 1m70 và rất xinh đẹp. Trước đây, cô ấy sống ở Mỹ, nhưng giờ đã về Hàn Quốc định cư". Key East xác nhận, những thông tin này là đúng: "Những mô tả đó là chính xác, nhưng vì cô ấy không phải là nghệ sĩ, nên chúng tôi không thể nào chia sẻ chi tiết thêm nữa". Công ty quản lý của Bae Yong Joon cũng cho biết, cặp đôi này gặp nhau tại bữa tiệc của một người quen, và ngay trong lần đầu gặp đầu tiên, họ đã có ấn tượng đẹp về đối phương. Mối quan hệ vì thế nhanh chóng phát triển.

Theo một nguồn tin, hôm 28/11, Bae Yong Joon và cô gái còn cùng sang Nhật Bản để dự đám cưới một người bạn, và trong suốt thời gian lưu lại xứ sở hoa anh đào, hai người đã có với nhau những phút giây vui vẻ, hạnh phúc. Thậm chí khi rời Nhật, họ còn đội mũ đôi rất tình cảm.

Bae Yong Joon là ngôi sao của làng giải trí Hàn và từng nhiều lần dính tin đồn tình ái, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tài tử này xác nhận đang yêu.

Theo Nguyễn Hương
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC