Ngày 7 Tháng 6, 2013 | 03:14 PM

Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị

Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị
  MỚI NHẤT

Chỉ trong một MV mà Mỹ Tâm đã biến hóa đầy ngoạn mục nhiều phong cách khác nhau.

Tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ những MV hoành tráng và chuyên nghiệp, đêm qua, ê kíp của Mỹ Tâm đã tung lên mạng đoạn trailer vô cùng hấp dẫn cho MV mới nhất Như một giấc mơ. Đây cũng là sáng tác đang rất được yêu thích của cô nằm trong album Vol 8 Tâm vừa phát hành cách đây không lâu.

Nếu như khán giả đã có phần quen thuộc với một Mỹ Tâm cùng mái tóc dài, diện váy, thì hai tạo hình ấn tượng còn lại trong MV nàylà điều mà ít ai nghĩ đến. Mỹ Tâm trở nên khác lạ và có một chút “ám ảnh”. Được xây dựng với tông màu đối lập đen – trắng, hình ảnh này được Mỹ Tâm lồng ghép với mong muốn thể hiện được tâm trạng dằn vặt, đau đớn của người con gái đã đánh mất đi tình yêu lớn của cuộc đời mình và sự đợi chờ mòn mỏi mong tình yêu quay trở lại, đây cũng chính là thông điệp mà ca khúc Như một giấc mơ chuyển tải.

Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 1
  
Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 2
Mỹ Tâm với mái tóc ngố đầy cá tính
Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 3
  
Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 4
  
Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 5
Biến hóa từ tóc mái ngố thành tóc dài thướt tha
Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 6
  
Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 7
  
Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 8
  
Mỹ Tâm tóc bạc trắng đầy ma mị 9
Và khiến khán giả bất ngờ với tóc bạch kim

Có thể với những người yêu thích một Mỹ Tâm dịu dàng và nhẹ nhàng, thì những hình ảnh mà cô chọn để hóa thân lần này có thể là một quyết định quá mạo hiểm. Bên cạnh đó, hiệu ứng quay dồn dập và mang đậm màu sắc điện ảnh trong đoạn trailer thật sự đã đem đến cho người xem một cảm xúc rất khác so với những sản phẩm trước đây của nữ ca sĩ “họa mi tóc nâu”.

Với những đầu tư nghiêm túc này, MV Như một giấc mơ được kỳ vọng sẽ kéo dài thêm chuỗi thành công của Mỹ Tâm với lượt view “khủng” không hề thua kém các sản phẩm trước đó như Vì em quá yêu anh, Chuyện như chưa bắt đầu…
 
Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC