Ngày 17 Tháng 6, 2019 | 10:05 AM

Mỹ Tâm tình tứ với Mai Tài Phến trên máy bay

GiadinhNet – Hình ảnh tình tứ ngọt ngào của cặp “chị em” trên máy bay khiến dân tình xôn xao.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm liên tục bị dân mạng ghép đôi kể từ sau khi đóng trong MV Đừng hỏi em và cùng tham gia vào bộ phim Chị trợ lý của anh. Người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cả hai xuất hiện tình tứ bên nhau, hẹn hò đi dạo, diện đồ cùng tông... Chính những điều đó đã phần nào dấy lên tin đồn "phim giả tình thật’’.

Đáng chú ý nhất là mới đây, dân mạng đã phát hiện Mai Tài Phến đã đi cùng Mỹ Tâm khi cô tham gia một chương trình ca nhạc tại nhiều tỉnh thành. Đầu tiên, cả hai khởi hành từ TP.HCM đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng), cùng qua đêm tại thành phố cho đến đến sáng hôm sau, Mỹ Tâm góp mặt trong một sự kiện ở đây.

Tuy nhiên, dù đi chung với Mỹ Tâm nhưng Mai Tài Phến lại không xuất hiện trong sự kiện mà chỉ đợi Mỹ Tâm kết thúc sự kiện để cả hai cùng di chuyển bằng ô tô đến thủ đô Hà Nội tiếp tục bắt chuyến bay đến Đà Nẵng. Một lần nữa, khán giả tại thành phố biển Đà Nẵng cũng không thấy Mai Tài Phến xuất hiện trong đêm diễn này của Mỹ Tâm khi đã ''tháp tùng'' cô từ Nam ra Bắc xuyên suốt như vậy.

Tiếp đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại sân bay TP. Đà Nẵng để khởi hành đi Hà Nội để tham dự một sự kiện âm nhạc khác. Hình ảnh ghi lại cho thấy cặp “chị em’’ đeo khẩu trang kín mít để né tránh người hâm mộ nhưng vẫn không thoát khỏi sự “săm soi’’ của dân chúng.

Những hình ảnh trên máy bay của cả hai cũng bị rò rỉ khi đôi trai tài gái sắc ngồi sát bên nhau, nũng nịu, nam diễn viên đặt tay tình tứ lên đùi của giọng ca Ước gì...

Sau khi đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), xe riêng đưa Mỹ Tâm đến buổi biểu diễn, Mai Tài Phến một lần nữa không lộ diện mà vẫn đợi cô ở trong xe để khi kết thúc buổi diễn cùng trở về TP Hồ Chí Minh. Tại sân bay, Mỹ Tâm thể hiện sự quan tâm dành cho “đàn em”.


Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ngồi sát nhau trên máy bay, liên tục có những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ngồi sát nhau trên máy bay, liên tục có những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC