Ngày 13 Tháng 4, 2015 | 04:06 PM

Mỹ Tâm “náo động” buổi ghi hình đầu tiên của Giọng hát Việt 2015

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sự xuất hiện của Mỹ Tâm tại địa điểm ghi hình vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2015 đã khiến các fan đầy phấn khích, hò reo náo động.

> Mỹ Tâm có xứng đáng là diva thứ 5 của làng nhạc Việt?

> Kết quả bình chọn: Mỹ Tâm là diva thứ 5!

Ngày 13 và 14/4 là 2 ngày ghi hình đầu tiên vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2015. Ở thời điểm này, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đã chính thức xác nhận anh sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc thay cho nhạc sỹ Phương Uyên. Thông tin 3 ca sỹ đã nhận lời làm HLV của Giọng hát Việt mùa thứ 3 là: Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương cũng đã rõ ràng.

Tuy nhiên, đến chiều 12/4, thông tin Mỹ Tâm ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt 2015 mới chính thức được khẳng định.

 

Theo đó, Mỹ Tâm vừa trở về từ Nhật sau đêm nhạc giao lưu văn hóa hữu nghị ở Osaka cùng các nghệ sĩ của nước này để kịp có mặt trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình, dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên vào đầu tháng 5/2015.

Sáng nay (13/4), xuất hiện tại địa điểm ghi hình của chương trình với bộ trang phục vàng rực rỡ, Mỹ Tâm khiến các fan rất phấn khích và thích thú. Rất nhiều tiếng hò reo, gọi tên Mỹ Tâm đã khiến bầu không khí trong trường quay trở nên “náo động”.

Mỹ Tâm là ca sỹ hiện có lượng fan lớn nhất nhì showbiz Việt. Cô từng đảm nhận vai trò giám khảo trong các chương trình như: Sao mai điểm hẹn, Vietnam Idol… Việc giọng ca “Họa mi tóc nâu” ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt 2015 là một bất ngờ lớn đối với fan của Mỹ Tâm cũng như khán giả truyền hình. Nhiều người kỳ vọng, sự từng trải của Mỹ Tâm trong âm nhạc và trong nhiều gameshow truyền hình sẽ giúp cô gái gốc Đà Nẵng này “chiêu dụ” được nhiều thí sinh mạnh.

Hà Tùng Long/Báo gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC