Ngày 13 Tháng 8, 2017 | 07:43 PM

Mỹ Tâm liên tục xin lỗi khán giả vì tới sự kiện trễ

Trong một sự kiện ở Hà Nội, Mỹ Tâm đi trễ 10 phút. Ngay khi đến, cô liên tục cúi đầu và gửi lời xin lỗi khán giả.

Cách đây ít ngày, Mỹ Tâm tham gia một sự kiện ở Hà Nội. Tuy nhiên, 10 phút sau khi sự kiện bắt đầu, giọng ca Đâu chỉ riêng em mới có mặt. Trong khi đó, đông đảo người hâm mộ đã có mặt từ sớm để chờ đợi thần tượng và không ngừng gọi tên Mỹ Tâm.

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ đã giải thích lý do khiến cô đến muộn là bởi tài xế không thông thạo đường xá. Vì sợ muộn giờ nên ngay khi đến trung tâm thương mại, Mỹ Tâm vội vã chạy lên sân khấu.

Trên sân khấu, nữ ca sĩ liên tục cúi đầu và gửi lời xin lỗi khán giả tham gia chương trình. “Tôi rất xin lỗi vì đã để mọi người chờ đợi như vậy”, cô nói.

Lời xin lỗi của Mỹ Tâm nhận được sự cảm thông của khán giả. Người hâm mộ có mặt trong sự kiện không ngừng reo hò để động viên nữ ca sĩ sau sự cố.


Mỹ Tâm mặc váy trắng, dáng bồng trong sự kiện. Ảnh: FBNV.

Mỹ Tâm mặc váy trắng, dáng bồng trong sự kiện. Ảnh: FBNV.

Trong sự kiện, Mỹ Tâm thể hiện các ca khúc quen thuộc như Hãy về với nhau, Vì em quá yêu anh, Ước gìĐâu chỉ riêng em.

Trong đó, Đâu chỉ riêng em được Mỹ Tâm phát hành vào tháng 7. Ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác với giai điệu buồn, kể về tâm trạng đau khổ của một cô gái bị người mình yêu phản bội. Sản phẩm MV này được quay theo lối one take, không cắt ghép, chỉnh sửa đã đạt 10 triệu lượt xem sau nửa tháng ra mắt.

Tuy vướng phải lùm xùm giống ca khúc Tình lay động nhói đau của nam ca sĩ Trung Quốc, Hải Sinh nhưng Đâu chỉ riêng em nhanh chóng được minh oan. Sau đó, chính Hải Sinh đã lên tiếng xác nhận sự tương đồng giữa 2 ca khúc chỉ là trùng hợp.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC