Ngày 24 Tháng 10, 2015 | 04:08 PM

Mỹ Tâm hỗ trợ thí sinh Giọng hát Việt nhí trong đêm chung kết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thu Minh và Mỹ Tâm hỗ trợ thí sinh Giọng hát Việt nhí trong đêm chung kết diễn ra vào tối nay trên VTV3.

Trong “trận chiến” cuối cùng, ba thí sinh xuất sắc nhất của 3 đội là Công Quốc đội HLV Cẩm Ly, Hồng Minh đội HLV Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh và Tiến Quang đội HLV Dương Khắc Linh sẽ chính thức so găng với nhau để chạm tới ngôi vị Quán quân cao nhất.


Thu Minh tập bài với Tiến Quang

Thu Minh tập bài với Tiến Quang

Các thí sẽ lần lượt thể hiện phần dự thi solo của mình qua những ca khúc phù hợp với chất giọng mà các HLV đã “đo ni đóng giày” để phát huy lợi thế của học trò mình. Ngoài ra, mỗi thí sinh sẽ có màn kết hợp với một khách mời đặc biệt.

“Ông hoàng chiêu trò” Dương Khắc Linh mời ca sĩ Thu Minh cùng song ca với Tiến Quang qua ca khúc “Ước mơ”. Nhạc sĩ họ Dương cho biết: “Tôi đắn đo nhiều lắm vì không biết phải mời ai phù hợp để hòa giọng cùng Tiến Quang. Vì là đêm thi cuối rồi nên tôi muốn bé có được sự thoải mái nhất có thể để cháy hết mình. Mọi chuyện có đạt giải cao nhất hay không giờ không quan trọng bằng việc khán giả có nhớ đến hay không và những định hướng tôi giúp các con sau cuộc thi”.


Mỹ Tâm song ca cùng bé Hồng Minh.

Mỹ Tâm song ca cùng bé Hồng Minh.

Vợ chồng cặp Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang bất ngờ mời ca sĩ Mỹ Tâm song ca cùng “trò cưng” Hồng Minh qua một ca khúc quen thuộc “Giọt sương”. Hồng Minh chia sẻ: “Con thần tượng nhất là cô Mỹ Tâm, con vui lắm vì con không thể tin được là cũng có cơ hội con được hát cùng cô Tâm”.

Cẩm Ly giữ đúng lời hứa với học trò trong đêm Bán kết khi mời “bé Lủng” Nhã Thy và “tiểu tài tử” Thế Thanh quay trở lại cùng hát với “cậu bé nghèo” Công Quốc. Cả ba sẽ cùng kết hợp trong một tiểu phẩm hài kết hợp cùng phần hát nhạc phẩm “Lên chùa cầu an” (bài hát gốc “Lên chùa cầu duyên”).


Đội HLV Cẩm Ly sẽ đón chào sự trở lại của Nhã Thy và Thế Thanh.

 

Đội HLV Cẩm Ly sẽ đón chào sự trở lại của Nhã Thy và Thế Thanh.

 

Bên cạnh đó, trong đêm thi này còn có phần song ca giữa HLV, thí sinh của mùa giải trước và thí sinh tham gia Giọng hát Việt nhí mùa này. Đây sẽ là những tiết mục mang đến những bất ngờ trong đêm Chung kết.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 24/10/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC