Ngày 16 Tháng 12, 2013 | 04:02 PM

Mỹ Tâm dở khóc dở cười khi bất ngờ được tỏ tình

Mỹ Tâm dở khóc dở cười khi bất ngờ được tỏ tình
  MỚI NHẤT

Hai nam giám khảo biến mất trên ghế nóng khi một thí sinh Vietnam Idol tiến đến gần nữ ca sĩ để bày tỏ tình cảm.

Tập đầu tiên của Vietnam Idol 2013 phát sóng tối 15/12 trên VTV3. Chương trình vẫn theo môtíp cũ khi gây chú ý cho người xem bằng việc tập trung vào những thí sinh thảm họa.

Mỹ Tâm dở khóc dở cười khi bất ngờ được tỏ tình 1
Mỹ Tâm bị hai giám khảo nam bỏ rơi khi gặp tình huống dở khóc, dở cười.

Thí sinh Ngô Tuấn Tú bước vào phòng thử giọng với sự hoạt ngôn khiến các giám khảo bàng hoàng. Nhạc sĩ Anh Quân nói thẳng: "Em bị tăng động, một bệnh mà trẻ con thường gặp, tức là không ngồi yên được. Đối với trẻ con thì chấp nhận được còn người lớn thì không được tốt lắm, bởi người nghệ sĩ cần phải điềm tĩnh".

Ngoài mục đích thử giọng, Tuấn Tú cũng chia sẻ lý do đến với Vietnam Idol là muốn gặp giám khảo Mỹ Tâm để “chiêm ngưỡng vẻ đẹp và ngắm nụ cười đôi môi” của nữ ca sĩ. Sau đó, anh bất ngờ tiến tới sát "Họa mi tóc nâu" tỏ tình. Ngay lúc ấy, hai giám khảo Quang Dũng và Anh Quân rời khỏi chỗ ngồi khiến nữ giám khảo ngẩn người không biết phải làm sao.

Sau khi rời khỏi phòng thử giọng, Tuấn Tú còn tiếp tục khiến cho Phan Anh bối rối khi nói: "chúc anh đẹp trai như em và mau có vợ" khiến MC điển trai phải nói lại: "Anh đã có vợ và ba con rồi".

Mỹ Tâm dở khóc dở cười khi bất ngờ được tỏ tình 2
Lệ Ngọc giành được tấm vé vàng vào vòng Nhà hát.

Bên cạnh màn trình diễn thảm họa của một số thí sinh, cuộc thi gặp lại những gương mặt quen thuộc ở các cuộc thi hát khác. Lệ Ngọc - giọng ca của Tôi là người chiến thắng - tiếp tục ghi danh ở cuộc thi Vietnam Idol. Dù dừng chân ở Bán kết trong cuộc thi trước, cô vẫn không từ bỏ đam mê của mình và luôn tìm cơ hội để thể hiện. Thí sinh Lê Thành Trung của đội Hiền Thục trong The Voice Kids cũng tham gia thử giọng tại Vietnam Idol.

Giọng ca ấn tượng nhất trong tập một là Ngân Hà. Cô đã có một con và đang làm nhân viên truyền thông. Nữ thí sinh này thể hiện ca khúc Listen của Beyonce. Khi được giám khảo yêu cầu hát thêm một ca khúc tiếng Việt, cô tự tin thể hiện chất giọng khàn với Hương ngọc lan. Chàng trai sinh viên ngành thiết kế đồ họa - Đặng Việt Đức - thể hiện một ca khúc nước ngoài với cây đàn guitar khiến cho khán giả nhớ đến Võ Trọng Phúc của Vietnam's Got Talent 2012. Cả hai thí sinh này thuyết phục được các giám khảo, nhất là nhạc sĩ Anh Quân. Anh rất thích chất giọng của hai người này.

Mỹ Tâm dở khóc dở cười khi bất ngờ được tỏ tình 3
Thí sinh Việt Đức.

Kết thúc tập một, 30 giọng hát cá tính đến từ miền Bắc cầm trên tay tấm vé vàng trong niềm vui sướng và hạnh phúc.

Bên cạnh việc dàn dựng không có gì đổi mới thì việc nhà sản xuất lồng vào những tình huống hài hước bằng hiệu ứng âm thanh khiến chương trình mang nhiều tính kịch.

Theo Tâm Giao
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC