Ngày 6 Tháng 7, 2015 | 01:43 PM

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' dính scandal lộ phim sex

Lee Shi Young bị nghi ngờ để lộ những hình ảnh phòng the nhạy cảm, nhưng cô bác bỏ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh phòng the nhạy cảm của một cô gái mới đây được chia sẻ trên mạng và gây chú ý, không ít người cho rằng nhân vật nữ trong đoạn phim có khuôn mặt rất giống diễn viên Lee Shi Young. Thậm chí, trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin công ty quản lý lấy đoạn phim này để đe dọa diễn viên Vườn sao băng, khi cô có ý định tìm nơi khác để đầu quân. Nguồn tin nhấn mạnh, Lee Shi Young định tự tử vì quá áp lực.

lee-shi-young-1-2377-1436153164.jpg
Luật sư của Lee Shi Young khẳng định cô gái trong đoạn phim nhạy cảm không phải Lee Shi Young.

Trước thông tin gây ồn ào, Lee Shi Young lên tiếng khẳng định cô không phải nhân vật trong đoạn phim trên. Công ty quản lý cũng mạnh mẽ phủ nhận, đồng thời tuyên bố sẽ tìm ra kẻ tung tin đồn thất thiệt, gây tổn hại danh dự người trong cuộc. Phía này cũng cho biết, tin đồn khiến Lee Shi Young bị sốc nặng nề, nhất là khi không ít người mặc định nó là sự thật mà chưa hiểu rõ ngọn ngành.

Trong chương trình Section TV ngày 5/7, Lee Shi Young một lần nữa tuyên bố cô không phải cô gái trong đoạn phim nhạy cảm. Chương trình cũng giúp diễn viên Vườn sao băng minh oan, khi chỉ ra một vài đặc điểm khác biệt trên cơ thể giữa hai cô gái: "Có một vài nốt trên ngực cô gái trong đoạn phim, nhưng ngực Lee Shi Young thì không. Có thể thấy hai người không giống nhau". Ngoài ra, công tố viên của diễn viên xứ Hàn cũng cho biết, đơn kiện đã được gửi lên tòa án, và kẻ tung tin đồn nhảm có thể bị phạt tù lên tới 7 năm, cùng 50 triệu won phí phạt".

Lee-Shi-Young-2-4167-1436153164.jpg
Diễn viên Lee Shi Young.

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC