Ngày 18 Tháng 8, 2019 | 06:45 PM

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' chưa đạt thỏa thuận ly hôn với chồng trẻ

Sau khi tiết lộ hôn nhân trục trặc, diễn viên Goo Hye Sun trưa 18/8 cho biết cô và Ahn Jae Hyun đang thảo luận các điều khoản ly dị.

Mỹ nhân Vườn sao băng chưa đạt thỏa thuận ly hôn với chồng trẻ  - Ảnh 1.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khi còn mặn nồng. Ảnh: Mydaily.

HB Entertainment (công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun) cho biết hai diễn viên đã bàn bạc, thống nhất ly dị, sẽ sớm gửi đơn lên tòa án để hoàn tất thủ tục trong tháng 9. Hai diễn viên cũng soạn sẵn nội dung để gửi cho truyền thông.

Quan hệ giữa Goo Hye Sun và công ty quản lý không tốt đẹp, vì thế cô xác định rời công ty. "Tôi vừa ly hôn vừa rời công ty, sẽ thất nghiệp. Do vậy, anh hãy giao cho tôi số tiền căn nhà của chúng ta ở Yongin (Gyeonggi, Hàn Quốc)", Goo Hye Sun công khai tin nhắn cô gửi cho Ahn Jae Hyun.

Sáng nay, Goo Hye Sun viết trên trang cá nhân Ahn Jae Hyun thay lòng đổi dạ song cô vẫn muốn duy trì hôn nhân. Mẹ cô sốc, cơ thể suy yếu vì chuyện gia đình của con gái.

Đôi diễn viên kết hôn năm 2016, không tổ chức đám cưới, thay vào đó dành tiền tới bệnh viện làm từ thiện. Goo Hye Sun sinh năm 1984, nổi tiếng với vai chính trong Vườn sao băng (2009) và thường được fan gọi bằng tên thân mật là "Nàng Cỏ". Ahn Jae Hyun kém vợ ba tuổi, nổi lên từ phim Vì sao đưa anh tới (2013).

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC