Ngày 4 Tháng 8, 2015 | 03:43 PM

Mỹ nhân Việt gây phản cảm khi mặc áo yếm quá sexy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhiều mỹ nhân Việt đã nhận "hàng rổ gạch đá" vì mượn trang phục truyền thống để khoe da thịt.

Áo yếm từng là trang phục truyền thống không thể thiếu của người phụ nữ Á Đông, vừa kín đáo lại hững hờ, tôn lên nét đẹp gợi cảm của người phụ nữ. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại, nhiều thiết kế cách tân, làm mới trang phục truyền thống lại trở thành cách để các mỹ nữ khoe da thịt quá đà.

Không ít mỹ nhân Việt gây phản cảm khi mặc áo yếm quá sexy khi cách điệu nó thành những chiếc áo mỏng tang, vạt áo cũng được xẻ hững hờ khoe thân lộ liễu.

Sau khi thực hiện bộ ảnh diện áo yếm, Thái Nhã Vân nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, những hình ảnh của cô bị phê phán là lố lăng và phản cảm. Nhiều ý kiến còn cho rằng người đẹp dùng chiêu bài khoe thân để nổi tiếng.
Trong phim Mỹ nhân kế, có 5 "nàng tiên" xinh đẹp lộng lẫy với áo yếm truyền thống. Tuy nhiên, trong một cảnh quay, người đẹp Ngọc Quyên đã diện chiếc áo yếm cách tân "quá thiếu vải" khiến cô để lộ gần trọn vòng một từ góc quay nghiêng.

Hot girl Tường Vy với kiểu mặc áo yếm lộ nhũ hoa "khó đỡ"

Angela Phương Trinh với chiếc áo yếm hở bạo, gây 'nhức mắt'.
Hoa hậu đền Hùng Giáng My từng bị dư luận lên án, chỉ trích khi diện chiếc yếm lụa quá mỏng, hằn rõ hình nhũ hoa.
Với chiếc váy có phần thân trên được cách tân chiếc áo yếm, người mẫu Vũ Thu Phương đã hớ hênh để "lộ hàng" trên sàn diễn vì bị cắt xẻ quá sâu và quá thiếu vải so với những chiếc áo yếm khi xưa.
Diễm My 9x khoe vòng 1 căng đầy với yếm đào cách tân khi xuất hiện trong một phim cổ trang.

Chiếc áo cách tân từ áo yếm này của Thu Minh cũng từng khiến cô bị rắc rối trong một thời gian dài vì để lộ ngực trên sân khấu.

Lily/Gia đình&Xã hội

Tổng hợp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC