Ngày 1 Tháng 10, 2013 | 10:35 AM

Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng

Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng

Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương... xinh đẹp và duyên dáng với chiếc mũi thanh tú, khoe đường nét trên mặt.

Gương mặt người Việt đa phần có nhược điểm là mũi thấp, cánh mũi to, gây mất cân đối trên gương mặt. Chỉ cần thay đổi chiếc mũi cho thon gọn, "cục diện" gương mặt có thể thay đổi hoàn toàn. Các mỹ nhân showbiz Việt hiểu rõ điều này và họ áp dụng mọi mẹo để có được chiếc mũi xinh. Có người trang điểm khéo léo, tạo khối ở đầu cánh mũi nhằm che bớt khuyết điểm. Cũng có người nhờ đến dao kéo để làm đẹp nhanh gọn.

Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 1
  So với những ngày mới vào nghề, Hồ Ngọc Hà giờ đây xinh đẹp và mặn mà hơn rất nhiều. Một phần điều này là nhờ chiếc mũi đã thon gọn và cao hơn so với trước đây.
Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 2
  Cánh mũi của Thủy Tiên từng rất to, bè và đầu mũi thấp, làm gương mặt hơi ngang và bè. Nhờ khéo léo điều chỉnh, giờ đây Thủy Tiên luôn tự hào với gương mặt thon gọn và chiếc mũi cao thẳng tắp.
Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 3
  Sự thay đổi ở chiếc mũi của Hồ Quỳnh Hương là rất rõ nét. Cánh mũi hẹp lại, thân thẳng tắp và nhỏ gọn làm "thu nhỏ khá nhiều diện tích" của gương mặt.
Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 4
  Ca sĩ Lệ Quyên trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn khi sở hữu chiếc mũi thanh tú và thon gọn.
Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 5
  "Họa mi" Mỹ Tâm thời gian gần đây biết cách trang điểm và ăn mặc thời trang hơn, nên cô càng ngày càng "hút mắt" khán giả. Một phần điều này là nhờ chiếc mũi to và thô đã được "điều chỉnh" lại cho "chuẩn".
Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 6
  Trương Ngọc Ánh hiện nay khác rất nhiều so với những ngày cô mới bước vào nghề. Chiếc mũi hơi hếch giờ đã cao, nhọn và hài hòa hơn với gương mặt.
Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 7
  Á hậu Ngọc Oanh khéo léo che nhược điểm chiếc mũi ngắn và thấp của mình. Gương mặt cô trở nên hoàn hảo hơn khi có chiếc mũi thon và thẳng.
Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 8
  Trà My trước đây từng sở hữu chiếc mũi hếch cùng phần cánh mũi khá to, nhưng gần đây, sống mũi của cô trở nên thẳng tắp và có phần hơi phù ở đầu mũi.
Mỹ nhân Việt đẹp hơn khi mũi thon thẳng 9
  Candy Thu Thủy dường như "lột xác" sau khi có được chiếc mũi thon gọn hơn. Cô bị đồn sử dụng dao kéo để có được gương mặt xinh đẹp như hiện tại nhưng ca sĩ luôn im lặng trước mọi nghi vấn của người hâm mộ.

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC