Ngày 10 Tháng 12, 2013 | 05:28 PM

Mỹ nhân Nhật tiết lộ từng hẹn hò Thành Long khi anh đã có gia đình

Mỹ nhân Nhật tiết lộ từng hẹn hò Thành Long khi anh đã có gia đình
  MỚI NHẤT

Aki Mizusawa khẳng định cô từng đi lại với ngôi sao Hong Kong, dù khi đó anh đã có vợ con đàng hoàng.

Tin đồn tình ái về Thành Long chưa bao giờ dứt, kể cả khi nam diễn viên này đã sắp chạm mốc 60. Mới đây, diễn viên, người mẫu Nhật Aki Mizusawa đã gây xôn xao với tiết lộ: cô từng hẹn hò Thành Long cách đây nhiều năm, khi còn là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp.

Theo lời Aki Mizusawa kể, nhiều năm trước, khi còn là một phóng viên của Fuji TV, cô được cử đi Tây Ban Nha phỏng vấn nam diễn viên Thành Long. Sau lần gặp gỡ này, hai người đã phải lòng nhau và gắn bó không rời trong suốt một năm trời, dù thời điểm đó, Thành Long đã kết hôn và có con. Theo mô tả của Aki Mizusawa, đó là năm 1984, khi Thành Long đóng phim Wheels on Meals của đạo diễn Hồng Kim Bảo.

Mỹ nhân Nhật tiết lộ từng hẹn hò Thành Long khi anh đã có gia đình 1
Aki Mizusawa khi còn trẻ, và hiện tại, khi đã ở tuổi ngoại ngũ tuần.

Nhiều năm trôi qua, dù đã chia tay nhau nhưng Aki Mizusawa vẫn lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về Thành Long. Nữ diễn viên nổi tiếng giờ đã ở tuổi 54 vẫn không ngừng khen ngợi tình cũ là một quý ông lịch thiệp, với hình thể đẹp nam tính. Sau khi chấm dứt mối tình vụng trộm này, Aki Mizusawa kết hôn với một thương gia Mỹ và sinh hai đứa con. Cô và Thành Long cũng không còn liên lạc với nhau, nhưng đến giờ, họ vẫn dành cho nhau sự trân trọng.

Ngày 8/12, khi dự buổi họp báo quảng bá cho phim mới Câu chuyện cảnh sát 2013, Thành Long đã được phóng viên hỏi han về câu chuyện tình với mỹ nhân Nhật. Thay vì bác bỏ hay thừa nhận, anh khéo léo nói: "Chúng ta sẽ nói về chuyện này một cách riêng tư hơn. Thật khó để kể toàn bộ câu chuyện chỉ trong vài câu".

Mỹ nhân Nhật tiết lộ từng hẹn hò Thành Long khi anh đã có gia đình 2
Thành Long, diễn viên nổi tiếng đào hoa của Cbiz.

Thành Long là ngôi sao phim hành động võ thuật nổi tiếng thế giới, tuy nhiên anh cũng "nức tiếng" vì sự đào hoa. Với thành công trong sự nghiệp, anh chiếm trọn trái tim của phái nữ và từng có quan hệ với nhiều mỹ nhân của làng giải trí như Đặng Lệ Quân, Lâm Thanh Hà... Năm 1981, sau khi bạn gái Lâm Phụng Kiều mang bầu, anh và cô đã kết hôn bí mật tại Mỹ. Toàn bộ thời gian, Thành Long gần như cống hiến cho công việc, anh phó mặc việc nuôi dạy con cái cho vợ. Thành Long thậm chí còn có con "ngoài giá thú", dù anh chưa từng thừa nhận giọt máu của mình.

Theo Nguyễn Hương
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC