Ngày 16 Tháng 3, 2020 | 02:17 PM

Mỹ nhân Hong Kong cưới qua livestream

Sợ COVID-19, song thân phụ mẫu không dự được, nên diễn viên Trang Tư Mẫn và ông xã tiến hành các nghi thức cưới qua livestream.

Cô dâu Trang Tư Mẫn và ông xã doanh nhân Brian Yang tổ chức hôn lễ tại nhà riêng ở Hong Kong hôm 15/3. Tiệc cưới chỉ có vài thành viên trong công ty và bạn thân tham dự. Người thân của cặp đôi ở nước ngoài hiện không thể về do tình hình dịch bệnh. Mọi nghi thức trong lễ cưới bao gồm trao nhẫn cưới, trao lời thề nguyện... đều được tiến hành đầy đủ, tuy nhiên cha mẹ hai bên chứng kiến qua Facetime.

Mỹ nhân Hong Kong cưới qua livestream - Ảnh 1.

Trang Tư Mẫn và ông xã trong ngày cưới.

Dù không tổ chức cưới rình rang mà làm ở nhà riêng, Trang Tư Mẫn vẫn thay đến ba chiếc váy trong ngày trọng đại. Cô dâu vui vẻ chia sẻ với báo chí: "Cả gia đình hai bên đều không tới được, thế nên chúng tôi quyết định Facetime để hai bên chứng kiến những phút trọng đại nhất. Mẹ tôi cố gắng nói câu gì đó trong phút ấy, nhưng cả hai chúng tôi đều chẳng nghe thấy gì, cảnh tượng lúc đó hài hước vô cùng. Đám cưới giống như một bữa tiệc hơn".

Chia sẻ về việc đã là gái có chồng, cô nói: "Tôi thấy mọi việc chẳng khác gì. Tôi vẫn tiếp tục công việc. Chồng tôi sẽ sớm bay về Đài Loan, sau đó anh ấy có hai tuần cách ly".

Mỹ nhân Hong Kong cưới qua livestream - Ảnh 2.

Đám cưới thời dịch của Trang Tư Mẫn có ít người tham dự.


Diễn viên Trang Tư Mẫn năm nay 40 tuổi, là người mẫu, diễn viên kiêm MC của đài truyền hình Hong Kong. Cô từng đóng nhiều phim như Đả lôi đài, Người trong giang hồ: Trật tự mới, Thần hành thái bảo, Hảo tâm tác quái, Đường tâm phong bạo, Trùm Hương Cảng 2, Thần Bài Macau 3... Chồng cô là một doanh nhân, kinh doanh quán trà sữa tại Đài Loan.

Mỹ nhân Hong Kong cưới qua livestream - Ảnh 3.

Theo Ngôi sao


  

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC