Ngày 8 Tháng 10, 2011 | 07:16 PM

Mỹ nhân Hàn "mặc như không mặc"

Mỹ nhân Hàn "mặc như không mặc"

Với thiết kế táo bạo thế này, người ta tự hỏi Oh In Hye liệu có khái niệm thế nào là trang phục mặc trên người?

Ngày 06/10 vừa qua, trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan lần thứ 16, nữ diễn viên Oh Jin Hye đã chọn diện một bộ váy màu đỏ cam lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp với đường xẻ cổ sâu đặc biệt thu hút được sự chú ý của mọi người. Đi kèm với chiếc váy là ví màu đồng và giày cao gót màu cam sáng rất tông xuyệt tông, tuy nhiên, trang sức được giảm đến mức tối thiểu để không làm lấn át đi thiết kế "độc đáo" của chiếc váy.
 
Vấn đề là cổ áo chiếc váy được khoét quá sâu, để lộ gần hết vòng 1 của nữ diễn viên cộng thêm lưng trần và hai bên sườn, trông gần như phần trên của một chiếc bikini loại gợi cảm nhất.
 
 
 
 
 
 
Chiếc váy khoe vòng 1 táo bạo quá mức này khiến nhiều người nhớ đến chiếc váy MC gợi cảm Lee Chae Young tại LHP Quốc tế Seoul 2010 và Kim So Yeon tại LHP quốc tế Pusan 2007.
 
 
Cư dân mạng đã để lại nhiều lời bình luận trái chiều như: "Rất táo bạo, đôi khi thời trang cũng đòi hỏi sự dũng cảm", "Phần còn lại của chiếc áo đâu?", "Chiếc váy này hở hang đến kệch cỡm, cô ấy không có khái niệm về thời trang hay sao"...
 
Theo AKP/2sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC