Ngày 12 Tháng 12, 2013 | 05:21 PM

Mỹ Linh thời còn sánh bước với Quang Linh

Mỹ Linh thời còn sánh bước với Quang Linh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, nữ diva tóc ngắn tung lên trang cá nhân của mình những tấm ảnh cũ với một câu hỏi đầy hoài niệm “Bao lâu rồi ý nhỉ”. Đây là những tấm ảnh thời cô còn để tóc ngắn và sắp sửa làm bà xã của nhạc sỹ Anh Quân.

Sau đó, nữ ca sỹ chú thích thêm rằng, đây là những hình ảnh trước khi cô kết hôn với chồng là Anh Quân hiện tại. “Ảnh này lúc mới yêu ông xã, sau lần này về Việt Nam làm lễ cưới”.

Mỹ Linh thời còn sánh bước với Quang Linh 1
Mỹ Linh thời còn sánh bước với Quang Linh 2

Bên cạnh hình ảnh dạo chơi tại nơi có thảm cỏ xanh mướt, Mỹ Linh cũng chia sẻ hình ảnh cô và Quang Linh trong chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Những bức hình hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc vui chơi thân thiết giữa cô và ca sỹ Quang Linh. Cả hai đều giữ vẻ mặt trẻ trung ngây ngô của thuở mới vào nghề.

Mỹ Linh thời còn sánh bước với Quang Linh 3
Mỹ Linh thời còn sánh bước với Quang Linh 4

Nhiều người hâm mộ nữ ca sĩ Mỹ Linh dễ dàng nhận ra cô trong ảnh bởi mái tóc ngắn “phủi bụi”. Mỹ Linh cũng tiết lộ rằng “chân cô dài nên trông cô có vẻ rất cao”. “Xem ảnh hồi xưa cảm động quá! Cảm ơn anh Linh nhiều” là nhận xét cuối cùng của cô.

Được biết, hình ảnh này được chụp vào thời điểm năm 1999-2000, giai đoạn Mỹ Linh bắt đầu tạo được sự chú ý với người hâm mộ. Trông nữ ca sĩ rất cá tính và có phần giống con trai. Mỹ Linh cũng được nhiều người khen ngợi với hình ảnh trẻ trung và vóc dang thon gọn thời con gái. Dù ngoại hình hiện tại của cô có phần tròn trịa hơn, nhưng nét mặt và nụ cười rạng rỡ của cô vẫn không thay đổi.

Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC