Ngày 6 Tháng 11, 2013 | 03:58 PM

Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu

Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong đêm nhạc “Miền Trung yêu thương”, vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân đã cho bé Mỹ Anh (con gái út của cặp vợ chồng nổi tiếng Anh Quân – Mỹ Linh) hát cùng mẹ ca khúc “Cơn bão” (Hồng Kiên). Giọng hát trong sáng giàu cảm xúc của Mỹ Anh khiến cả khán phòng xúc động và vỡ òa những tiếng vỗ tay vang dội.

Đêm nhạc “Miền Trung yêu thương” do Ban nhạc Anh Em, ca sỹ Mỹ Linh cùng với The Rooftop tổ chức với sự tham gia của các nghệ sỹ Văn Mai Hương, Hoàng Quyên, Đinh Mạnh Ninh, Lê Việt Anh, Dương Hoàng Yến, Nhật Thu, Ana Trương đã diễn ra thành công và đã thu được hơn 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt.
 
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 1

Ê kip chung tay thực hiện đêm nhạc "Miền Trung yêu thương"

 
“Miền Trung yêu thương” là đêm nhạc sáng kiến của ban nhạc Anh Em, ca sỹ Mỹ Linh và The rooftop được các ca sỹ trẻ nhiệt tình ủng hộ. Đã có rất nhiều khán giả là các doanh nhân, nghệ sỹ, nhà báo đã tới tham dự đêm nhạc. Các ca sỹ trẻ đã cháy hết mình với những ca khúc về quê hương, tình yêu. Điểm nhấn đặc biệt trong phần trình diễn ca nhạc là sự xuất hiện của bé Mỹ Anh cùng mẹ hát ca khúc “Cơn bão” (Hồng Kiên). Giọng hát trong sáng giàu cảm xúc của Mỹ Anh đã lay động trái tim khán giả, khi em cất lên tiếng hát, như tiếng lòng của những trẻ em vùng lũ đầy gian khó, vất vả đã khiến cả khán phòng xúc động và vỡ òa những tiếng vỗ tay vang dội.
 
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 2

Bên cạnh phần trình diễn của các ca sỹ, phần đấu giá các vật phẩm cũng được diễn ra rất sôi nổi và đầy hào hứng. Các khán giả rất nhiệt tình tham gia phần đấu giá khiến không khí trở nên sôi động và vô cùng nóng bỏng. Đỉnh điểm là màn đầu giá vô cùng kịch tính bức tranh của họa sỹ Thành Chương và người thắng cuộc là một doanh nhân với số tiền trả cho bức tranh là 333 triệu đồng.

Tổng số tiền thu được trong đêm diễn là 1.136.000.000 (hơn 1,1 tỷ đồng). Toàn bộ số tiền này sẽ được ban nhạc Anh Em cùng ca sỹ Mỹ Linh mang đến miền Trung trao tận tay cho đồng bào lũ lụt. Đây là một hành động đẹp của các nghệ sỹ, cũng như rất nhiều nghệ sỹ khác trong thời gian vừa qua đã tổ chức các đêm nhạc thiện nguyện vì miền Trung thân yêu.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm nhạc:
 
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 3
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 4
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 5
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 6
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 7
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 8
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 9
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 10
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 11
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 12
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 13
Mỹ Linh lại đưa con gái út lên sân khấu 14

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC