Ngày 2 Tháng 12, 2011 | 01:05 PM

MV mới của Hà Anh: Nóng bỏng nhưng vẫn bị chê

MV mới của Hà Anh: Nóng bỏng nhưng vẫn bị chê

GiadinhNet - Sau khi hát ở "Cặp đôi hoàn hảo" và tuyên bố muốn dấn thân sang sân khấu ca nhạc, người mẫu Hà Anh đã tung ra video âm nhạc Model (Take My Picture) với sự đầu tư rất kỹ càng.

Cô cho biết, sản phẩm là sự kết hợp của rất nhiều bạn bè, đối tác, những người anh chị thân thiết trong nghề và xuất hiện với công chúng thông qua tạp chí thời trang Haper's Bazaar.

Video âm nhạc này ghi điểm trước tiên có lẽ chính là nhờ phần hình ảnh được đầu tư đẹp và chuyên nghiệp. Trong mỗi khuôn hình xuất hiện, Hà Anh đã biết cách khéo khoe các số đo chuẩn cũng như đôi chân dài miên man của mình. Tuy nhiên, sau khi được tung lên mạng, các ý kiến bình luận đã tỏ ý chê giọng hát của Hà Anh. Thành viên nickname Cu-tin nhận xét: "Xem video chỉ đã con mắt vì người mẫu diễn rất chuyên nghiệp, gợi cảm. Nhưng giọng hát thì tệ hết mức. Không hiều sao trong "Cặp đôi hoàn hảo" cô ấy hát tốt, khi được "đầu tư" thì lại tuột dốc về kĩ thuật đến thế".

Một số thành viên khác thì nhận xét Hà Anh "như một cô bé tuổi teen trệu trạo hát vớ va vớ vẩn trong phòng riêng vậy". Có người lại so sánh Model (Take my picture) của Hà Anh bắt chước "Wannabe" của Spice Girls hay "Fergalicious" của Fergie.

Ca khúc Model (Take My Picture) được viết bởi nhạc sỹ Antoneus Maximus, người đã tham gia viết nhạc phim cho những bộ phim như: "Long Ruồi", "Để mai tính" và là người đồng sáng tác 4 ca khúc với ban nhạc nổi tiếng thế giới Black Eyed Peas.Video âm nhạc của Hà Anh rất chú trọng về hình ảnh, được đầu tư công phu với một bộ sưu tập thời trang độc quyền và rất nhiều cảnh quay ngoại cảnh lãng mạn, sắc nét. Nhiều đồng nghiệp nổi tiếng của cô cũng xuất hiện trong clip này.

Trong vòng chưa đầy 1 tháng thời điểm trước khi ra mắt chính thức, các phương tiện truyền thông và khán giả đã xôn xao về thông tin sản phẩm âm nhạc này của cô. Chỉ trong 24 giờ đồng hồ bản audio của single này được trình làng trên mạng đã có hơn 13 ngàn lượt người nghe và bình chọn.  

BT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC