Ngày 27 Tháng 9, 2016 | 07:07 PM

Mr Đàm: Tôi chưa bao giờ trải qua cảnh tượng khủng khiếp đó!

Cơn mưa chiều tối 26/9 tại TP Hồ Chí Minh khiến hàng trăm tuyến đường, nhà dân tại nhiều quận huyện của TP HCM bị ngập nặng nhất từ đầu năm đến nay.

Trong rất nhiều thông tin lụt lội được chia sẻ, hình ảnh căn biệt thự triệu đô tráng lệ của Đàm Vĩnh Hưng ngập sâu trong nước cũng gây chú ý.

Vẻ tráng lệ, sang chảnh thường thấy trên báo của căn biệt thự phần nào biến mất, thay vào đó là sự ngổn ngang, hỗn độn của nhiều đồ đạc, trang thiết bị.

Bản thân khổ chủ - Mr Đàm cũng tỏ ra thất thần với chuyện hy hữu này. Anh mặc một chiếc áo phông giản dị, bì bõm lội vận chuyển đồ đạc tránh nước, trong chính căn nhà mình.

Chia sẻ với phóng viên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ trải qua cảnh tượng khủng khiếp đó bao giờ".

"Đây là lần đầu tiên xảy ra chuyện nước ngập tràn vào nhà tôi. Chúng tôi phải xử lý, tát nước tới 3h sáng mới xong".

Mr Đàm kể lại: "Lúc trời mưa lớn thì tôi và nhóm thiết kế thời trang đang họp với nhau. Nhưng nói thật là, tôi chẳng quan tâm, tôi kệ chứ!

Khi xây dựng căn nhà, tôi đã tính toán kỹ lưỡng hết tất cả rồi nên tự tin rằng nhà mình thế nọ thế kia, không bao giờ có chuyện ngập lụt.

Hình ảnh căn biệt thự tráng lệ của Mr Đàm lúc bình thường....
Hình ảnh căn biệt thự tráng lệ của Mr Đàm lúc bình thường....

... và khi chìm trong bể nước
... và khi chìm trong bể nước

Vì vậy, khi nước lên nhanh quá, ngập tràn hết cả và tấn công nhà kho ở tầng hầm, tôi thì trở tay không kịp.

Băng đĩa của tôi bị ngập hết, các đồ diễn bị hư hại nhiều. Chúng tôi phải dùng máy bơm, nhân lực tát hết nước trong tầng hầm, tới gần sáng mới xong.

Mà sợ nhất là hệ thống điện dưới sàn nhiều lắm, tôi đã phải ngắt toàn bộ điện, nếu không nó chập, giật điện cho cái thì chết cả đám luôn".

Nói về hình ảnh lội nước bì bõm gần như "hiếm thấy" trong đời mình, Mr Đàm thổ lộ: "Với tôi hình ảnh đó rất bình thường.

Cuộc sống của tôi trong quá khứ không có gì lạ lẫm với cảnh đó cả. Bấy lâu nay, mọi người cứ nhìn Đàm Vĩnh Hưng sang trọng lỗng lẫy chứ cuộc sống sinh hoạt của tôi rất bình thường.

Khi cuộc sống của bạn bị đe dọa thì phải lăn xả thôi, không thể làm biếng được.

Tôi không phải xuất thân từ cái gì quá ghê gớm, tất cả mọi việc như quét rác, dọn cầu tiêu, thứ gì tôi cũng làm được hết và biết làm từ thời bé. Tôi tự lập tất cả mọi thứ".

Theo A.Linh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC