Ngày 20 Tháng 12, 2013 | 04:31 PM

Mr. Đàm sắp chạm tay vào giải thưởng 1 tỷ?

Mr. Đàm sắp chạm tay vào giải thưởng 1 tỷ?

"Vượt mặt" Thu Minh, Bùi Anh Tuấn, ca khúc "Chiếc vòng cầu hôn" mà Đàm Vĩnh Hưng thể hiện lại một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng tuần của "Bài hát yêu thích".

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là liveshow đầu tiên của năm 2014 sẽ diễn ra cũng là đêm trao giải cho ca khúc của năm 2013. Ở những tuần đầu, Chiếc vòng cầu hôn còn bị 2 ca khúc Nơi tình yêu bắt đầuYêu mình anh tranh ngôi. Nhưng 4 tuần gần đây, ca khúc của “ông hoàng nhạc Việt” liên tiếp dẫn đầu. Bản thân Mr. Đàm cũng từng chia sẻ thẳng thắn về quyết tâm chiến thắng của mình: “Giải thưởng nào tôi cũng đã có ngoại trừ giải này, nên cũng muốn có một kỷ niệm với nó. Đi đến đâu tôi cũng kêu gọi vote ủng hộ, để mọi người thấy được sự hào hứng và quan tâm thật sự của tôi. Còn kiểu không quan tâm khiến khán giả cảm thấy mình bất cần, không hay một chút nào”.

Mr. Đàm sắp chạm tay vào giải thưởng 1 tỷ? 1
Mr Đàm kêu gọi khán giả vote cho anh tại BHYT khi biểu diễn tại ĐH Thăng Long (Hà Nội). (Ảnh: Long Hải)
Mr. Đàm sắp chạm tay vào giải thưởng 1 tỷ? 2
  Trên trang cá nhân của mình, Mr. Đàm cũng liên tục kêu gọi bạn bè và người hâm mộ bình chọn cho ca khúc Chiếc vòng cầu hôn của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuy nhiên, hit của Thu Minh vẫn có cơ hội “vượt mặt” Mr. Đàm. Bởi chỉ tính riêng trong tuần qua, Yêu mình anh đã tăng tốc và bám sát Chiếc vòng cầu hôn với tổng lượt bình chọn lần lượt là 8.89 và 9.53%.

Từng làm mưa làm gió các BXH âm nhạc trong những tháng đầu năm 2013 nhưng ở thời điểm này, tại BHYT, Nơi tình yêu bắt đầu lại có phần đuối sức. Trong tuần này, hit của Bùi Anh Tuấn chỉ đạt 4.39% - con số quá nhỏ so với những gì Mr. Đàm hay Thu Minh đang có. Đêm liveshow đầu tiên của năm 2014 được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội ngày 5/1 sẽ công bố kết quả cuối cùng của cuộc đua tam mã này.

Ngoài ba vị trí đầu tiên, BXH tuần của BHYT không có sự thay đổi về thứ hạng của các ca khúc. Có thể cuộc đua giữa những “ông lớn” khiến các nhân tố mới không có cơ hội đột phá. Nhưng sự tái xuất của Chiều một mình qua phố, Tháng ngày không trở lại, Là em đó hay Đôi chân trần… lại cho thấy khán giả vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho Khánh Linh, Văn Mai Hương, Ya Suy…

Theo Zing.vn/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC