Ngày 13 Tháng 5, 2013 | 08:00 AM

Mr Đàm chuộc đồng hồ cũ, khoe đồng hồ mới

Mr Đàm chuộc đồng hồ cũ, khoe đồng hồ mới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho hay, vừa tìm được người đang giữ chiếc đồng hồ Cartier trị giá gần 1 tỷ đồng của mình ở Cà Mau và đã chuộc về.

Đàm Vĩnh Hưng không tiết lộ tiền chuộc, tuy nhiên trong lá thư gửi người hâm mộ, ca sỹ này lại tranh thủ khoe khéo về độ giàu có, chịu chơi: “Chỉ tiếc là trong lúc tuyệt vọng thì Hưng đã đi mua cái đồng hồ mới y chang như thế rồi mới nhận được thông tin, thành ra bây giờ có tới 2 cái như anh em sinh đôi, nếu biết sớm thì đỡ quá!".
 
T.M
Múa tẩy chay… áo chống nắng
 
Nghệ sĩ Đoàn Minh Hoàn (đồng đạo diễn “Đáo Xuân 8” cùng nghệ sỹ Đào Anh Khánh) vừa giới thiệu tới khán giả vở múa đương đại “Những bóng ma ban ngày”. Vở múa được dàn dựng nhằm mục đích “tẩy chay” những chiếc áo chống nắng thiếu thẩm mỹ. Theo nghệ sỹ này, sử dụng áo chống nắng là không sai nhưng người ta nói để biết được văn hóa của một thành phố thế nào chỉ cần nhìn vào giao thông và trang phục của họ. Chính vì vậy, áo chống nắng cũng cần mang tính thẩm mỹ cao để góp phần tạo nên một thành phố văn minh hơn. Vở múa được thực hiện tại câu lạc bộ Hà Nội Rock City.  
 
HP
 
Sở VHTT&DL thành phố Vũng Tàu không phạt cư sĩ Huệ Phong
 
Trao đổi với phóng viên GĐ&XH ngày 12/5, ông Bùi Duy Dân, Chánh thanh tra Sở VHTT&DL TP Vũng Tàu cho biết: “Ngay sau khi nghe cư sĩ Huệ Phong giải trình và tiến hành xác minh sự việc, chúng tôi nhận thấy, sự việc chưa đến mức nghiêm trọng. Bởi những bức hình đó không được ông Huệ Phong triển lãm mà chỉ treo ở nhà riêng. Chúng tôi chỉ tiến hành nhắc nhở để cá nhân ông Huệ Phong rút kinh nghiệm”.
 
Liên quan đến người mẫu là Thái Nhã Vân và người chụp hình là nhiếp ảnh Nguyễn Trung có bị phạt hay nhắc nhở gì không, ông Dân cho biết, dự án do ông Huệ Phong thực hiện nên cá nhân ông sẽ là người chịu trách nhiệm chứ không phải là người mẫu và người thực hiện bộ hình.      
 
T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC