Ngày 6 Tháng 11, 2013 | 04:23 AM

Một cách “yêu” của 5 Dòng kẻ

Một cách “yêu” của 5 Dòng kẻ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Album “Yêu” được xây dựng liền mạch gồm 10 bản nhạc, trong đó có 7 ca khúc và 3 soundtrack, mỗi bản nhạc được tượng trưng cho một diễn biến tâm lý.

Mở đầu là không gian hồi ức cho giấc mơ thần tiên, giấc mơ đó ẩn hiện xuyên suốt toàn bộ album, dẫn dắt người nghe chìm vào cảm giác từ khi bắt đầu ngỡ ngàng “Chạm”, cho tới những xung đột kịch tính của tình yêu và khi sóng gió “Lặng” xuống. Cũng theo nhóm thì album lần này không khiên cưỡng theo thể loại nào vì nó xuất phát từ trái tim, từ những sáng tạo và ngẫu hứng. Trong album lần này, nhóm cũng gửi đến khán giả MV vô cùng độc đáo “Rơi” - một trạng thái cảm xúc với muôn vàn những cung bậc khi yêu.
 
Tùng Long
 
Tám đặc sản Việt lọt vào top đặc sản quà tặng châu Á
 
Tổ chức kỷ lục châu Á vừa chính thức xác lập 8 kỷ lục châu Á mới của Việt Nam. Các kỷ lục được xác lập lần này là những kỷ lục đặc sản quà tặng đầu tiên của Việt Nam gồm: Bánh đậu xanh Hải Dương, chè Thái Nguyên, quế Trà Bồng (Quảng Ngãi), sâm Ngọc Linh (Kon Tum), cà phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), bánh tráng phơi sương Trảng Bàng (Tây Ninh), bánh phồng sữa dừa (Bến Tre) và tiêu Phú Quốc (Kiên Giang). Cùng với việc công nhận, những đặc sản quà tặng này sẽ được Tổ chức Kỷ lục châu Á tiến hành đưa ra tổng kết cùng với các đặc sản quà tặng các nước khác trên toàn châu Á trong Hành trình quảng bá Top đặc sản quà tặng châu Á.
 
Đình Chung
 
Đỗ Bảo làm liveshow cùng “bộ ba Cánh cung”
 
Liveshow sẽ diễn ra vào 20h ngày 8/12 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Nếu liveshow này thành công tại Hà Nội, sẽ có thêm concert thứ 2 tại TP HCM. Bên cạnh “nàng thơ” Hà Trần từ Mỹ trở về, liveshow của Đỗ Bảo còn có sự góp mặt của Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Khánh Linh, Tấn Minh, Lê Hiếu. Đây là sự chọn lọc từ những ca khúc quen thuộc trong các chương trình, album nhạc mà Đỗ Bảo đã từng thực hiện, nhất là các ca khúc trong “Cánh cung” 1, 2, 3 nổi tiếng những năm 2004, 2008, 2013 để tạo nên một không gian âm nhạc Đỗ Bảo sâu lắng và đáng nhớ. Các nhạc sĩ Lưu Hà An, Lưu Quang Minh, Thanh Tâm, Thanh Bình, Sơn Hải... sẽ cùng góp sức trong liveshow âm nhạc ấn tượng này. 
 
  Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC