Ngày 5 Tháng 11, 2018 | 10:45 AM

Mối quan hệ gây bất ngờ giữa Hoa hậu Trái đất 2018 và Ngọc Trinh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh gây bất ngờ khi có mối quan hệ đặc biệt với người đẹp Ngọc Trinh.

Clip: Phát ngôn chính thức của Nguyễn Phương Khánh sau đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 Clip: Phát ngôn chính thức của Nguyễn Phương Khánh sau đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

GiadinhNet - Nguyễn Phương Khánh tự tin chia sẻ cảm xúc lẫn thông điệp của cô sau khi giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2018.

Tối 3/11, Nguyễn Phương Khánh với số đo 3 vòng: 90 - 58 - 94 đã vượt qua hơn 80 thí sinh đến từ các châu lục để trở thành Tân Hoa hậu Trái đất 2018. Người đẹp sinh năm 1994 giành vương miện trong sự chúc mừng và ủng hộ của khán giải quốc tế lẫn Việt Nam.

Được biết, Nguyễn Phương Khánh sinh tại Bến Tre, cân nặng 51 kg, cao 1m72. Hiện Phương Khánh theo học ngành marketing tại Đại học Curtin Singapore. Đây là một trường đào tạo cấp bậc đại học theo hình thức du học hợp điểm, bằng cấp tương đương với những trường đại học tại Úc, nhưng chi phí phù hợp với những nước trong khu vực Asean.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 vào tối 3/11.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 vào tối 3/11.

Gần 2 ngày sau khi đăng quang, thông tin đời tư của Nguyễn Phương Khánh rất ít ỏi. Chỉ biết rằng, Nguyễn Phương Khánh từng là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Cô có anh trai là chuyên gia Makeup Nguyễn Phương Khanh.

Bất ngờ, mới đây dân mạng phát hiện một chuyện thú vị: Năm 17 tuổi Phương Khánh tham gia showbiz Việt với tên gọi Ngọc My. Được biết, với chiều cao 1m72, Ngọc My được ông bầu Vũ Khắc Tiệp nâng đỡ và và là một trong những người đẹp nhà Venus.

Phương Khánh lấy nickname Ngọc My khi 17 tuổi. Lúc này, cô chưa dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Khánh lấy nickname Ngọc My khi 17 tuổi. Lúc này, cô chưa dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Venus, Phương Khánh đã có mối quan hệ đặc biệt với Ngọc Trinh. Họ nhận nhau là chị em kết nghĩa. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, mối quan hệ của Ngọc Trinh và Phương Khánh không được nhắc tới. Đặc biệt, khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, cả Ngọc Trinh lẫn "ông bầu" Khắc Tiệp đều không có động thái lẫn lời chúc nào đến người em đã từng thân quen.

Trước những hình ảnh cũ này, nhiều người ngạc nhiên với nhan sắc của Nguyễn Phương Khánh. Giữa nghi vấn Phương Khánh từng dao kéo, người đại diện của cô cho biết: "Tôi không khẳng định 100% Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ hay không. Quan điểm của tôi là thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Cuộc thi trong nước không cho phép thẩm mỹ, thì mình phải tuân thủ. Nhưng thế giới cho phép, thì tôi nghĩ đó cũng là vũ khí của mình mà".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC