Ngày 20 Tháng 8, 2015 | 02:30 PM

Minh Tuyết trẻ trung đến khó tin sau 2 năm lấy chồng

GiadinhNet - Cho đến thời điểm này, dù đã có chồng được hai năm nhưng Minh Tuyết vẫn chưa sinh con.

Ca sỹ hải ngoại Minh Tuyết sinh năm 1976, cô là em út trong gia đình Cẩm Ly. Minh Tuyết từng cùng với Cẩm Ly kết hợp thành cặp song ca chị em ăn khách bậc nhất thị trường nhạc Việt trong giai đoạn thập niên 90. Khi sang Mỹ du học và định cư, cô tiếp tục trở thành ngôi sao hàng đầu của thị trường âm nhạc hải ngoại khi gia nhập Thúy Nga.

Vào đầu năm 2013, Minh Tuyết khiến nhiều người bất ngờ khi lên xe hoa với một doanh nhân Việt kiều khá giàu có tại Mỹ, tên là Diep Nghi Keith. Đám cưới của cô được tổ chức khá linh đình tại Mỹ trước sự chứng kiến của rất đông người thân, bạn bè và đặc biệt là các nghệ sỹ hải ngoại.

Trong đám cưới của Minh Tuyết với vị hôn phu, con trai của Bằng Kiều (bé Colin) và con gái của Như Quỳnh (bé Melody) được chọn làm phù dâu nhí. Cô dâu Minh Tuyết không những khiêu vũ cùng chồng mà hào hứng “quậy” tưng bừng với các đồng nghiệp với những bài hát sôi động.

Cho đến thời điểm này, dù đã có chồng được hai năm nhưng Minh Tuyết vẫn chưa sinh con. Cô thậm chí còn trẻ trung và sexy hơn so với giai đoạn còn độc thân.

Mới đây, cô đã “gửi” lại chồng ở Mỹ để về Việt Nam làm cố vấn cho đội Giọng hát Việt nhí của Cẩm Ly.

Xuất hiện trước ống kính, Minh Tuyết rất trẻ trung, xinh đẹp và tự nhiên. Cô cho biết, cô rất vui khi nhận được lời mời của nhà sản xuất chương tình và anh chị của mình. Cô hy vọng sẽ giúp được các giọng ca trong đội của chị gái Cẩm Ly có được những tiết mục xuất sắc nhất ở vòng Đối đầu sắp tới.

Hình ảnh chị em Minh Tuyết và Cẩm Ly:

 

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC