Ngày 8 Tháng 8, 2013 | 09:01 PM

Minh Quân bị trộm điện thoại, kẻ gian mượn danh nhắn tin xin tiền

Minh Quân bị trộm điện thoại, kẻ gian mượn danh nhắn tin xin tiền
  MỚI NHẤT

Nam ca sĩ vừa thông báo bị mất điện thoại, đồng thời cho biết kẻ gian đang lợi dụng nhằm lừa đảo bạn bè.

Minh Quân bị trộm điện thoại, kẻ gian mượn danh nhắn tin xin tiền 1

Trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân có đăng tải một dòng thông báo với nội dung: "Tin khẩn ! Hôm qua, Quân vừa bi mất điện thoại. Kẻ gian đã dùng số này kiên lạc với một số người yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản hoặc xin tiền thẻ điện thoại ... Vậy kính báo để các anh chị, các bạn cảnh giác... mình đã liên lạc để cắt số từ đêm qua nhưng không hiểu sao không được và bị tình trạng này... Nếu ai có thông tin gì mà kẻ gian kia liên lạc như địa chỉ tài khoản ngân hàng thì làm ơn cho mình xin lại để báo với cơ quan công an...Trân trọng cảm ơn!".

Minh Quân bị trộm điện thoại, kẻ gian mượn danh nhắn tin xin tiền 2
Nam ca sĩ tỏ vẻ rất lo lắng khi bị tên trộm điện thoại mượn danh lừa đảo.
Minh Quân bị trộm điện thoại, kẻ gian mượn danh nhắn tin xin tiền 3
Một người bạn của nam ca sĩ chia sẻ: "Anh ơi, cái đứa nhặt điện thoại của anh nó đang sms nhờ em mua hộ thẻ Viettel 500k".

Theo đó, Minh Quân vừa mới mất điện thoại. Anh còn bị kẻ trộm lợi dụng, sử dụng số điện thoại này để lừa đảo những người bạn có trong danh bạ. Sự việc ngay lập tức bị phát giác. Hiện tại, nam ca sĩ đang truy tìm tung tích tên trộm.

Về phía bạn bè và fan hâm mộ Minh Quân, ai cũng có lời chia buồn với anh. Một số động viên Minh Quân, cho biết "trò này quen rồi, mọi người đều cảnh giác nên không cần phải lo...".

Theo Công lý

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC