Ngày 11 Tháng 3, 2019 | 02:35 PM

Minh Như nói về áp lực sau khi qua vòng thử giọng American Idol

GiadinhNet- Được nhiều khen ngợi từ khán giả trong nước và truyền thông quốc tế sau phần thử giọng ấn tượng tại American Idol 2019, Minh Như cũng gặp áp lực không nhỏ.

Sau màn “chào sân” đầy ấn tượng tại vòng thử giọng American Idol, Minh Như (Myra) cho biết đang rất áp lực vì các đối thủ được nhận thẻ vàng vào vòng Hollywood đều mang nhiều màu sắc riêng và ấn tượng từ ngoại hình, phong thái đến giọng hát.

"Khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào tôi nên đó cũng là một phần khiến tôi hơi áp lực. Tôi rất sợ nếu phải dừng cuộc chơi ở một chặng đường nào đó sẽ khiến khán giả thất vọng. Áp lực là rất lớn nhưng điều đó cũng giúp tôi thêm mạnh mẽ và quyết tâm chinh phục đam mê” - Minh Như cho biết.

Minh Như xúc động khi được các giám khảo khen ngợi và chính thức lọt top 40 của chương trình

Minh Như xúc động khi được các giám khảo khen ngợi và chính thức lọt top 40 của chương trình

Theo Minh Như, việc tham gia chương trình này đến rất bất ngờ, không có kế hoạch từ trước. Khi cô đang cùng ba đi chợ và thấy chương trình đang tuyển sinh nên đã đăng ký. Việc vượt qua vòng thử giọng thành công như thế là điều cô không ngờ tới.

Giọng ca 19 tuổi cũng nhấn mạnh: “Được tham gia American Idol giúp em có cơ hội làm việc tiếp xúc với những ê kíp chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới và học hỏi được rất nhiều bài học quý giá. Nhưng em lo lắng không có nghĩa là em sẽ ngừng cố gắng”.

Minh Như cũng cho biết điểm yếu lớn của bản thân là ngôn ngữ vì cô không phải là người bản xứ nên không biết có hát chuẩn để được người Mỹ chấp nhận hay không, nhưng hiện tại khán giả phản hồi khả quan với nên cô cũng cảm thấy rất hạnh phúc.

“Mục tiêu của em trong chặng đường tiếp theo là cố gắng học hát và học nhảy để sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo tại American Idol” - Minh Như chia sẻ.

Hình ảnh mới nhất được Minh Như từ sau vòng thử giọng

Hình ảnh mới nhất của Minh Như từ sau vòng thử giọng

Hình ảnh đời thường đáng yêu của giọng ca 19 tuổi

Hình ảnh đời thường đáng yêu của giọng ca 19 tuổi

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC