Ngày 21 Tháng 9, 2013 | 01:30 PM

Minh Hằng - Lương Mạnh Hải 'khóa môi' giữa sân bóng

Minh Hằng - Lương Mạnh Hải 'khóa môi' giữa sân bóng
  MỚI NHẤT

Dù chỉ là một cảnh trong phim nhưng ảnh khóa môi giữa Minh Hằng và Lương Mạnh Hải cũng khiến các fan vô cùng thích thú

Những hình ảnh hậu trường mới nhất của bộ phim truyền hình của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - Vừa đi vừa khóc tiếp tục được ê-kíp tung ra để kích thích sự tò mò của khán giả. Loạt ảnh lần này ghi lại cảnh hai diễn viên chính Lương Mạnh Hải và Minh Hằng đang thực hiện cảnh quay đá bóng.

Minh Hằng - Lương Mạnh Hải 'khóa môi' giữa sân bóng 1

Lúc này, Đông Dương - vai của Minh Hằng chưa để lộ thân phận là một cô nàng, nên "chàng trai đẹp" này rất nhiệt tình chơi bóng và lăn lộn dưới mặt đất. Về phía Hải Minh (Lương Mạnh Hải), anh cũng đinh ninh Hải Đông là con trai nên đối xử rất thoải mái và vô tư.

Minh Hằng - Lương Mạnh Hải 'khóa môi' giữa sân bóng 2  

Để thực hiện cảnh quay này, Minh Hằng phải vừa chịu đứng dưới nắng gắt, vừa tỏ ra rất lúng túng khi phải vào vai cầu thủ. Dù vậy, cô nàng cũng không hề ngại vất vả. Minh Hằng chia sẻ đây là một trong những cảnh quay khiến cô cười nhiều nhất.

Minh Hằng - Lương Mạnh Hải 'khóa môi' giữa sân bóng 3

Về phía Lương Mạnh Hải, dù thường xuyên tập thể thao nhưng anh chàng cũng phải "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" khi phối hợp cùng bạn diễn. Sau phân đoạn này, cả Minh Hằng và Lương Mạnh Hải đều đen như than vì dang nắng quá lâu. Tuy nhiên, cả hai diễn viên và ê-kíp đều rất vui và hài lòng. Trong loạt ảnh này, nhà sản xuất cũng hé lộ một cảnh quay khá lãng mạn giữa Minh Hằng và Lương Mạnh Hải. Tuy nhiên lý do đằng sau cảnh "khóa môi" này không được tiết lộ.

Minh Hằng - Lương Mạnh Hải 'khóa môi' giữa sân bóng 4
 
Theo Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC