Ngày 15 Tháng 4, 2015 | 04:28 PM

Minh Hằng khoe lưng trần bên đà điểu, Trương Thị May ngủ trên lưng ngựa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong khi Minh Hằng khoe lưng trần cưỡi đà điểu ở nước ngoài thì Trương Thị May lại ngủ gật trên lưng ngựa.

Minh Hằng xinh xắn trong chiếc váy đen tuyền khoe lưng trần gợi cảm tạo dáng bên đà điều khi có chuyến du lịch ở nước ngoài.

Minh Hằng xinh xắn trong chiếc váy đen tuyền khoe lưng trần gợi cảm tạo dáng bên đà điều khi có chuyến du lịch ở nước ngoài.

Vui đùa thỏa thích với đà điểu, giọng ca Một vòng trái đất lại tạo dáng bên kem và một người bạn.

Vui đùa thỏa thích với đà điểu, giọng ca "Một vòng trái đất" lại tạo dáng bên kem và một người bạn.

Từng bị xếp vào top các ca sỹ có gu ăn mặc lỗi mốt, Minh Hằng càng ngày càng chứng tỏ cho mọi người thấy điều đó hoàn toàn là ngộ nhân.

Từng bị xếp vào top các ca sỹ có gu ăn mặc "lỗi mốt", Minh Hằng càng ngày càng chứng tỏ cho mọi người thấy điều đó hoàn toàn là ngộ nhân.

Sự thay đổi của Minh Hằng trong gu thời trang thời gian gần đây đã khiến cho cô nổi bật hơn trong vai trò ca sỹ và diễn viên.

Sự thay đổi của Minh Hằng trong gu thời trang thời gian gần đây đã khiến cho cô nổi bật hơn trong vai trò ca sỹ và diễn viên.

Trương Thị May tâm sự: Từ bé tôi rất thích những nhân vật cổ tích cưỡi ngựa. Nhưng không như những bạn gái khác, tôi không mong chờ hay mơ mộng một chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng. Cái cảm giác khi được cưỡi trên lưng chú ngựa và phi thật nhanh không chỉ đơn thuần là cảm giác kiêu hãnh, muốn khoe khoang. Từ bé tôi đã không nghĩ thế, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng điều đó thật tuyệt!.

Trương Thị May tâm sự: "Từ bé tôi rất thích những nhân vật cổ tích cưỡi ngựa. Nhưng không như những bạn gái khác, tôi không mong chờ hay mơ mộng một chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng. Cái cảm giác khi được cưỡi trên lưng chú ngựa và phi thật nhanh không chỉ đơn thuần là cảm giác kiêu hãnh, muốn khoe khoang. Từ bé tôi đã không nghĩ thế, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng điều đó thật tuyệt!".

Cô còn cho biết: Mình có thể điều khiển một chú ngựa trắng cao lớn , có đôi chút sợ hãi nhưng thật sảng khoái khi cùng chú phi như bay giây phút thỏai mái hòa mình cùng với thiên nhiên của rừng nguyên sinh và cảm giác lúc giật giây cho ngựa dừng lại cũng thật thích thú.

Cô còn cho biết: "Mình có thể điều khiển một chú ngựa trắng cao lớn , có đôi chút sợ hãi nhưng thật sảng khoái khi cùng chú phi như bay giây phút thỏai mái hòa mình cùng với thiên nhiên của rừng nguyên sinh và cảm giác lúc giật giây cho ngựa dừng lại cũng thật thích thú".

Sẽ dừng lại từ từ, hai chân trước co lên và hí vang cả một vùng. Nếu mọi chuyện theo đúng như tưởng tượng thì cuộc sống này đơn giản quá và chẳng còn gì phải nói thêm. Bởi vì sự thật là cưỡi ngựa khá khó. Chúng ta vừa phải làm quen với ngựa, vừa học cách thích nghi và tuân theo những bài tập có độ khó tăng dần cho tới khi thuần thục và xử lý được một mình.

"Sẽ dừng lại từ từ, hai chân trước co lên và hí vang cả một vùng. Nếu mọi chuyện theo đúng như tưởng tượng thì cuộc sống này đơn giản quá và chẳng còn gì phải nói thêm. Bởi vì sự thật là cưỡi ngựa khá khó. Chúng ta vừa phải làm quen với ngựa, vừa học cách thích nghi và tuân theo những bài tập có độ khó tăng dần cho tới khi thuần thục và xử lý được một mình".

Những điều chia sẻ của Trương Thị May khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên vì bình thường cô sống rất đơn giản nhưng lại có những suy nghĩ rất lãng mạn.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC