Ngày 15 Tháng 3, 2020 | 08:00 AM

Minh Béo, Vũ Khắc Tiệp "làm lố" trong dịch COVID-19 khiến khán giả tức giận

GiadinhNet - Giữa lúc cả nước đang chung tay đồng lòng đồng sức đoàn kết nhằm đẩy lùi dịch COVID-19 thì 2 nhân vật trong làng giải trí là Vũ Khắc Tiệp và Minh Béo lại có những việc làm khó chấp nhận.

Cụ thể, ngày 10/3, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ với Zing về việc anh đang ở cách ly tại quận 2. Vũ Khắc Tiệp nói: "Anh nghĩ rằng anh không bị bệnh nhưng anh đến đây anh bị bệnh đấy". Vũ Khắc Tiệp còn nói thêm về thời gian sống trong khu cách ly tại quận 2 và nhấn mạnh rằng không khí ở đây ngột ngạt.

Nhiều người đã rất tức giận trước hành động và lời nói của Vũ Khắc Tiệp. Một độc giả bức xúc lên tiếng: "Đi cách ly tốt cho mình, cho xã hội nhờ. Đòi hỏi như ở nhà, ai đáp ứng cho bạn được. Cơm bưng nước rót, chăm sóc thăm nom ngày 3, 4 cữ, phòng rộng rãi, gió lùa thông thoáng.... Đòi hỏi gì nữa. Nhà nước dốc toàn lực toàn tâm đẩy đại dịch, các anh bộ đội nhường chỗ vào rừng làm bạn với muỗi cho những người như bạn có chỗ trú thân đấy".

Minh Béo, Vũ Khắc Tiệp làm lố trong dịch COVID-19 khiến khán giả tức giận - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp phải xin lỗi vì hành động quá lố trong dịch COVID-19.


Một độc giả khác thì chia sẻ: "Vì cộng đồng anh phải biết hi sinh bản thân mình chứ. Anh nghĩ anh còn ngây thơ như một đứa trẻ muốn đi đâu thì đi, quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Sống trong nhà thì lệ thuộc cha mẹ, ra đường phải biết đến xã hội. Đó là ý thức. Cho ăn chơi 1 tháng không thấy than vào mấy ngày đã vội thể hiện.... Xem lại tư cách xíu đi, nên và ko nên".

Phần đa dư luận đều bức xúc và không thể chấp nhận được hành động của Vũ Khắc Tiệp. Ngay cả khi người này lên tiếng xin lỗi vẫn không được ai tha thứ. Nhiều người còn muốn tẩy chay tất cả các sản phẩm của ông bầu này.

Không chỉ Vũ Khắc Tiệp gây bức xúc với hành động "làm lố" mà mới đây diễn viên Minh Béo cũng khiến nhiều người cảm thấy nực cười. Trở lại sau scandal ấu dâm bị bắt giữ tại Mỹ, Minh Béo gây sốc khi tung loạt ảnh trong trang phục thiên thần. \

Nói về hành động này, nam diễn viên tiết lộ: “Minh Béo ước gì sẽ làm thiên thần làm cho virus corona biến mất hẳn trong vũ trụ này và mang lại hạnh phúc và sức khỏe đến cho mọi người nha”. Ngoài ra, anh ta không quên kêu gọi mọi người ủng hộ kênh YouTube cá nhân để đón xem các sản phẩm nghệ thuật của mình.

Minh Béo, Vũ Khắc Tiệp làm lố trong dịch COVID-19 khiến khán giả tức giận - Ảnh 3.

Minh Béo gây bức xúc vì sự trở lại mang tính lợi dụng dịch COVID-19.

Minh họa cho bài đăng của mình, Minh Béo đã đính kèm hình ảnh anh diện sơ mi trắng, đầu đội tóc trắng cùng đôi cánh thiên thần. Nam diễn viên liên tục tươi cười, chắp tay tạo dáng để minh họa cho lời cầu nguyện ghi trong chú thích. Ngoài ra, anh cũng đăng tải loạt hình ảnh quảng bá cho trang YouTube cá nhân cũng như dịch vụ cho thuê sân khấu trong bài viết.

Bài đăng của Minh Béo thu hút được nhiều lượt tương tác. Nhưng rất nhiều khán giả bức xúc vì nam diễn viên lợi dụng dịch COVID-19 để PR cho hình ảnh của bản thân. Một người còn bình luận: "Minh Béo tốt nhất nên im lặng sống ẩn mà ăn năn, đừng có làm trò lố lăng không ai chào đón nữa đâu”. Một chủ tài khoản bình luận: “Lấy corona ra để làm nổi hay gì vậy? Thay phiên nhau à”, một tài khoản chia sẻ giữa thời điểm nhiều phát ngôn, hành động gây sốc từ một số nghệ sĩ khi dịch COVID-19 bùng phát.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC