Ngày 9 Tháng 5, 2015 | 11:08 AM

Mẹ vợ Duy Nhân: "Tôi vô phúc khi mất đi người rể quý"

  MỚI NHẤT

Mẹ vợ Duy Nhân cảm thấy tiếc khi mất đi một người rể hiền lành, ngoan ngoãn chứ không hối hận về lựa chọn của con gái mình.

Mẹ vợ Duy Nhân cảm thấy tiếc khi mất đi một người rể hiền lành, ngoan ngoãn chứ không hối hận về lựa chọn của con gái mình.

Gặp mẹ của Kiều Oanh trong buổi chiều nay, bà tất bật cùng chồng phụ giúp gia đình Duy Nhân tiếp những khách đến viếng. Khi biết tin Duy Nhân trở bệnh nặng, bố mẹ vợ quyết định tức tốc từ Huế vào Sài Gòn để có thể gặp chàng rể quý lần cuối và lo liệu mọi thứ. Có tiếp xúc với bà mới hiểu được cách Duy Nhân sống khiến cho lúc anh nằm xuống mọi người vẫn luôn yêu quí và tôn trọng anh.

Chưa bao giờ mẹ vợ Duy Nhân cảm thấy hối hận về lựa chọn của con mình. "Tôi mà mất người rể này là do bản thân mình không có phúc. Duy Nhân hiền hòa, lễ phép và biết tôn trọng người lớn. Hắn rất có chí khí, nghị lực khi biết từ cái nghèo vươn lên và rất hiếu thảo với cha mẹ cũng như thương vợ. Tuy không phải là mẹ ruột nhưng tôi thương hắn như là con đẻ của mình vậy". Mẹ vợ Duy Nhân buồn bã chia sẻ.

Bố mẹ Kiều Oanh lo cho con ăn uống

"Khi gả Kiều Oanh, không may Duy Nhân bạo bệnh thì tôi cũng muốn con gái ở lại và tôn thờ chồng chứ cũng không ý kiến hay kéo con gái về sống cùng mình. Còn thông tin Kiều Oanh đang mang thai là không đúng sự thật, khi kết hôn Duy Nhân cũng quyết định là cho vợ sau khi tốt nghiệp sẽ ăn chơi khoảng 3 năm trước khi nghĩ đến chuyện con cái".

Bố mẹ Kiều Oanh tiếp khách đến viếng giúp gia đình Duy Nhân

Khi được hỏi về ý kiến của mẹ vợ Duy Nhân về việc anh mong muốn vợ đi bước nữa bà cho rằng Kiều Oanh đã đủ lớn để quyết định mọi thứ và sẽ ủng hộ lựa chọn của con gái. Trước đó, lúc Duy Nhân sắp không qua khỏi và chuẩn bị trút hơi thở cuối cùng có nhắn nhủ với gia đình rằng: "Không muốn Kiều Oanh ở vậy đến hết cuộc đời. Mong sao có người đàn ông nào đó tốt và yêu thương Kiều Oanh thật lòng để cô ấy thật hạnh phúc. Những giây phút ngắn ngủi bên Duy Nhân là những phút giây đầy nước mắt và nỗi đau, nên chỉ muốn sau này Kiều Oanh phải sống hạnh phúc. Mong sao người vợ trẻ đẹp của mình tìm được một người đàn ông tốt".

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC