Ngày 25 Tháng 2, 2016 | 03:30 PM

Mẹ Hà Hồ mong con gái nở nụ cười dù số phận trớ trêu

  MỚI NHẤT

Bà Ngọc Hương viết tâm thư dài trên trang cá nhân để động viên con gái giữa ồn ào tình ái.

Hà Hồ gần như mất tích sau scandal với đại gia kim cương Hà Hồ hủy kết bạn với Cường Đô La trên Facebook

Hơn một tuần nay, Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm trên khắp các mặt báo và mạng xã hội vì vướng vào scandal cặp kè với đại gia Chu Đăng Khoa . Giọng ca Sao ta lặng im bị vợ của vị đại gia kim cương - chị Vân Anh - chỉ trích là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Cô đang phải chịu nhiều sức ép từ phía dư luận, đồng thời sự nghiệp ca hát bị ảnh hưởng trầm trọng khi hàng loạt thương hiệu mà cô làm gương mặt quảng cáo đều đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh của cô trên website.

Giữa tâm bão của con gái, mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc Hương - đã viết những dòng tâm sự trên trang cá nhân động viên cô. Bà đăng tải một tấm ảnh minh họa với dòng chữ: "Người khác đối xử với bạn thế nào là nghiệp của họ. Bạn đối xử thế nào với họ là nghiệp của bạn. Cho nên không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu".


Dòng chia sẻ của mẹ Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân hôm 22/2.

Dòng chia sẻ của mẹ Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân hôm 22/2.

Mẹ Hà Hồ quan niệm, cuộc đời mỗi người từ khi sinh ra cho đến khi không còn trên cõi tạm là một chặng đường dài. Con đường đó giống như con đường hàng ngày, hàng tháng, hàng năm ta đã đi qua. Nó không bao giờ bằng phẳng dù cho ta có vun đắp mỗi ngày. Nó gập ghềnh chông gai, ổ gà, ổ vịt, ổ voi vì muôn vàn lý do, những điều mà đôi khi ta không ngờ đến và không mong đợi. Nhưng điều cốt yếu nhất trong cuộc sống là niềm tin ở chính bản thân mình.

Trước những sóng gió mà con gái đang hứng chịu, bà Ngọc Hương gửi lời yêu thương cho Hà Hồ: "Luôn bình tâm con nhé, và hãy nở nụ cười. Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ, nhiều anh chị em nữa... nhiều lắm, những người luôn bên con, yêu thương chăm sóc con, dõi theo con từng chặng đường... dẫu số phận đôi lúc trớ trêu... cuộc đời là thế. Ba mẹ luôn bên con, và những người bên con, luôn mong cho con hãy bình yên bước trên con đường mà số phận dành cho con". Bà còn dặn Hà Hồ: "Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người. Bởi chính cuộc đời luôn là thế. Nên ta sống vì những người hiểu và tin yêu ta".


Giám khảo The Remix tình cảm bên bố mẹ.

Giám khảo The Remix tình cảm bên bố mẹ.

Mẹ Hà Hồ là người thầm lặng đồng hành cùng con gái trong cả cuộc sống đời thường và sự nghiệp ca hát. Trong mỗi chuyến đi từ thiện ở vùng sâu, vùng xa hoặc các chuyến lưu diễn ở Hà Nội, bà thường đi theo cô. Bà cũng là người hỗ trợ con gái chăm sóc cháu ngoại Subeo trong những lần con gái bận rộn với công việc. Mỗi khi Hà Hồ vướng vào ồn ào hoặc gặp chuyện buồn trong đời sống tình cảm, bà ở bên an ủi, động viên cô vượt qua mọi khó khăn.

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC