Ngày 25 Tháng 12, 2019 | 01:36 PM

Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng

  MỚI NHẤT

Cựu người mẫu Bằng Lăng cùng ông xã ngoại quốc đón Giáng sinh ấm cúng tại nhà mới khi được mẹ ruột, chị gái và cháu trai qua chơi.


Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng - Ảnh 1.

Tối 24/12, Bằng Lăng (trái) quây quần bên người thân trong biệt thự mới tậu tại Singapore. Mẹ và chị gái của cô đang định cư ở Australia cũng bay sang đúng dịp Noel để tận hưởng kỳ nghỉ lễ ở đảo quốc sư tử.

Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng - Ảnh 2.

Bằng Lăng và chị gái đều thừa hưởng nét đẹp từ mẹ nhưng cô có chiều cao nổi trội hơn. Cựu siêu mẫu cũng là người duy nhất trong gia đình theo đuổi con đường nghệ thuật. 'Tôi đi làm từ lúc 15 tuổi và sớm trở thành trụ cột gia đình', Bằng Lăng từng tâm sự.

Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng - Ảnh 3.

Không gian phòng khách của Bằng Lăng được sưởi ấm bằng những ngọn nến điện trên cây thông Noel. Sau bữa tối gồm các món phương Tây truyền thống, mọi người xích lại bên nhau chụp ảnh kỷ niệm.

Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng - Ảnh 4.

Hai con trai của cựu người mẫu, bé Oskar (áo xanh) và Caspar (áo cam) được bố mẹ tặng quà Giáng sinh là giày thể thao, sách và ván trượt. Bằng Lăng tiết lộ các con của cô rất tinh nghịch, thích các hoạt động thể chất như đá bóng, bơi, trượt ván. Những món quà này 'trúng tim đen' Oskar và Caspar, khiến hai bé mừng rỡ khi được nhận.

Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng - Ảnh 5.

Bằng Lăng ăn mặc gợi cảm, tình tứ bên ông xã ngoại quốc. Cô mới đưa các con sang Singapore sinh sống được 4 tháng theo sự điều chuyển công tác của chồng. Kể từ khi kết hôn tới nay, cựu người mẫu đã di chuyển qua một số nước như Thái Lan, Mỹ, Singapore...

Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng - Ảnh 6.

Mẹ Bằng Lăng và người chồng sau (người Anh) đã kết hôn được 30 năm.

Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng - Ảnh 7.

Tại đảo quốc sư tử, gia đình người đẹp phim Nữ tướng cướp sống trong cơ ngơi rộng rãi tại thị trấn cách thủ đô khoảng 15 phút lái xe.

Mẹ đẻ sang Singapore thăm vợ chồng Bằng Lăng - Ảnh 8.

Hiện ngôi nhà vẫn trong giai đoạn hoàn thiện nên các dịp lễ năm nay cô dự kiến trang trí đơn giản nhưng ấm cúng, đầy đủ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC