Ngày 13 Tháng 5, 2012 | 08:09 PM

Mẹ con Thúy Hạnh đẹp rạng ngời

Mẹ con Thúy Hạnh đẹp rạng ngời

Nhân 'Ngày của mẹ' 13/5, giám khảo Vietnam's Got Talent cùng mẹ thực hiện bộ ảnh tràn ngập hoa.

Chủ nhật tuần thứ hai của tháng 5 được chọn là "Ngày của mẹ". Cũng giống như bao người con khác, Thúy Hạnh muốn thể hiện tình yêu dành cho đấng sinh thành bằng một món quà đặc biệt. Cựu người mẫu quyết thực hiện bộ ảnh để ghi lại khoảnh khắc đầy ấm áp và tình thương bên mẹ của mình.

Bà Thu Lan, mẹ của Thúy Hạnh vốn là phụ nữ gốc Hà thành. Dù đã gần 60 tuổi nhưng bà vẫn rất duyên dáng, thanh lịch. Nữ giám khảo Vietnam's Got Talent rất tự hào khi cô và chị gái song sinh - cựu người mẫu Thúy Hằng, may mắn được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

"Tôi và mẹ rất hiểu và thân thiết với nhau như những người bạn. Từ ngày lấy chồng ở Sài Gòn, tôi không có nhiều thời gian để ở bên cạnh mẹ như thời con gái, tuy nhiên, hàng ngày, tôi vẫn thường xuyên tâm sự với mẹ bằng điện thoại" - Thúy Hạnh chia sẻ.

Trong loạt ảnh được thực hiện bởi stylist Minh Khang và sự hỗ trợ trang phục của nhà thiết kế Anh Thư, Thúy Hạnh như một cô công chúa bé nhỏ nũng nịu bên mẹ.

Sau khi hoàn tất vai trò giám khảo của Vietnam’s Got Talent chị dành hết thời gian để chuẩn bị cho sô diễn “Minh Khang đối thoại Ký ức” của ông xã Minh Khang, sẽ diễn ra vào ngày 14/5, tại nhà hát TP HCM.
 
Xem bộ ảnh Thúy Hạnh tuyệt đẹp bên mẹ:
 

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC