Ngày 1 Tháng 12, 2015 | 03:51 PM

Mẹ chồng Kiều Anh tự tay bài trí lễ Hằng thuận cho con

Không chỉ thu hoạch hoa ngoài ruộng, bà Văn Thùy Dương còn lên chùa trang trí cho ngày trọng đại của Kiều Anh và Văn Quỳnh.

 

Lễ Hằng thuận của Kiều Anh và Văn Quỳnh được tổ chức hôm 30/11 tại chùa Hàm Long ở Bắc Ninh. Trước lối đi vào chùa, nhà trai chuẩn bị nhiều chậu hoa trang trí. Người nhà của Văn Quỳnh cho biết toàn bộ số hoa này đều do chính tay bà Văn Thùy Dương - mẹ chồng của Kiều Anh - chuẩn bị trước đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẹ chồng của ca nương 9x vốn rất yêu thích các loại hoa đồng nội. Lễ Hằng thuận của con trai rơi vào đúng mùa cúc họa mi nên bà đã đặt mua nguyên một ruộng hoa từ một nhà vườn để trang trí cho ngày vui của hai con. Bà dành nguyên một ngày 28/11 để thu hoạch hoa.

 

Bà Văn Thùy Dương cũng ra chợ hoa ở Hà Nội để mua thêm các loại hoa trang trí cho phòng tân hôn của con.

 

Từ sáng sớm hôm trước ngày diễn ra buổi lễ, bà có mặt ở chùa tại Bắc Ninh để tự tay thực hiện các công đoạn bài trí. Ca nương cùng bạn bè, người thân trong gia đình cũng có mặt để phụ giúp bà.

 

Trong mắt Kiều Anh, bà Văn Thùy Dương là một người nghiêm khắc. Tuy vậy, cô luôn được bà chăm sóc, yêu thương không khác nào con đẻ. "Có lúc, tôi còn thấy mẹ quan tâm mình hơn cả anh Quỳnh", cô từng tâm sự.

 

Kiều Anh thừa nhận cả cô và mẹ chồng đều giống nhau ở tính tình thẳng thắn, bộc trực. Ca nương 9x kể nhiều lúc cô và Văn Quỳnh cãi nhau, người đứng ra giảng hòa chính là mẹ chồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn Quỳnh cũng có mặt để giúp đỡ mẹ và vợ.

 

Các đồng nghiệp của bà Văn Thùy Dương cũng như sư thầy tại chùa Hàm Long cũng giúp đỡ trang trí buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn Quỳnh thể hiện tình cảm với mẹ và vợ.

Theo VnExpress

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC