Ngày 9 Tháng 2, 2020 | 02:00 PM

Mẹ Bằng Kiều mừng con dâu cũ có tình mới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ca sĩ Trizzie Phương Trinh hạnh phúc chia sẻ niềm vui từ mẹ chồng cũ. Mẹ Bằng Kiều luôn mong con dâu cũ hạnh phúc bên tình mới.

Mối quan hệ sau khi ly hôn của Bằng Kiều và vợ cũ luôn khiến nhiều người nể phục. Sau khi đường ai nấy đi, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Mới đây, bất ngờ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ chuyện mẹ chồng cũ động viên và chúc phúc cô có một cuộc sống mới.

Mẹ Bằng Kiều mừng con dâu cũ có tình mới - Ảnh 1.

Mẹ Bằng Kiều và con dâu cũ.

Trizzie kể: "Chuyện khó tin nhưng có thật. Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con dâu cũ của mình. Mẹ nói: "Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé". Cám ơn những lời chúc của Mẹ, con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có, mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau".

Được biết, mẹ Bằng Kiều cũng là mẹ chồng cũ cũ của Trizzie Phương Trinh là nghệ sĩ cải lương và chèo Lưu Nga, chồng bà là bác sĩ Nguyễn Bằng Bùi nhưng ông cũng tham gia nghệ thuật rất hăng say. Gia đình dòng họ Nguyễn Bằng của Bằng Kiều sinh sống ở căn gác nhỏ nằm ở Ngô Sĩ Liên tại Hà Nội. Những năm 80, Bằng Kiều sinh ra trong những ngày khó khăn, cha làm ở bệnh viện, mẹ bán phở và diễn chèo, đàn hát.

Về Bằng Kiều, anh giữ thái độ tôn trọng và trân quý tình cảm của anh với vợ. Mới đây, Bằng Kiều còn gặp người yêu của Trizzie Phương Trinh. Cả hai vui vẻ thoải mái với nhau. Chính Phương Trinh hạnh phúc chia sẻ: "Ngồi ở giữa hai người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại. Cám ơn sự tử tế của hai anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn".

Mẹ Bằng Kiều mừng con dâu cũ có tình mới - Ảnh 2.

Trizzie bên Bằng Kiều và tình mới.

Trước đó, năm 2019, khi biết tin vợ cũ có người mới, Bằng Kiều viết: "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì, nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC